12:7 Thứ bảy, Ngày 11 Tháng 7 Năm 2020
Gửi cho bạn bè

Hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”
Hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”

Sáng ngày 28/6/2019, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Nông các đơn vị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn lao động tỉnh, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh và Tỉnh đoàn Đắk Nông đã phối hợp tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương.

 

Hội thi thu hút đông đảo các gia đình là đoàn viên, hội viên, cán bộ, công nhân viên trẻ đang công tác tại các đơn vị trên địa thị xã Gia Nghĩa tham gia. Tham gia thi, các gia đình phải chuẩn bị một bữa cơm gia đình cho bốn đến năm người ăn với trị giá không quá 200.000 đồng.

Sau thời gian 120 phút vừa chuẩn bị, chế biến và trình bày món ăn các gia đình đã đem đến hội thi với những món ăn được chế biến hấp dẫn, trình bày lạ mắt với những tên gọi đầy đầy chất ẩm thực như món cua lội thảo nguyên (canh cua – cà ghém), tứ sắc vườn hồng (kho quẹt)…

 

 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải A, 5 giải B và 11 giải C cho các gia đình tham gia thi với những món ăn được chế biến và trình bày xuất sắc nhất.

 

Trao 2 giải A cho 2 gia đình có thành tích xuất sắc 

 

Đây là hoạt động kỷ niệm 18 năm ngày Gia đình Việt Nam, nhằm nêu cao ý nghĩa của bữa cơm sum vầy, gắn kết các thành viên trong gia đình, giúp mỗi thành viên trong gia đình thấy được ý nghĩa của những phút giây sum họp bên mâm cơm gia đình, từ đó góp phần xây dựng gia đình hành phúc.

Tin, ảnh: Lê Hùng

Video

Liên kết website

Thống kê

Đang có 35 khách và không thành viên đang online