13:47 Thứ ba, Ngày 14 Tháng 7 Năm 2020
Gửi cho bạn bè

Tuy Đức: Phối hợp tuyên truyền “Phòng, chống đuối nước và tai nạn thương tích” cho học sinh, năm học 2019-2020
Tuy Đức: Phối hợp tuyên truyền “Phòng, chống đuối nước và tai nạn thương tích” cho học sinh, năm học 2019-2020

Thực hiện Chương trình phối hợp giữa Huyện đoàn với Phòng Lao động Thương binh & xã hội huyện Tuy Đức, sáng ngày 15/6/2020 Huyện đoàn phối hợp với Phòng Lao động Thương binh & xã hội huyện tổ chức tuyên truyền phòng, chống đuối nước và tai nạn thương tích cho hơn 800 em học sinh và giáo viên Trường TH&THCS Nguyễn Du.

 

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền các em đã được cán bộ phòng Lao động Thương binh & xã hội huyện cung cấp đầy đủ kiến thức về phòng, tránh đuối nước, cách xử lý khi gặp người bị đuối nước. Sau phần hướng dẫn lý thuyết, các em được hướng dẫn thực hành sơ cứu nạn nhân bị đuối nước.

Theo ghi nhận, buổi tuyên truyền đã nhận được sự ủng hộ và tham gia hào hứng, sôi nổi của các em học sinh, các bạn đã đặt rất nhiều câu hỏi về kiến thức đã được học và được giải đáp đầy đủ, chi tiết.

Trao tặng 50 suất học tiếng Anh online

Trong khuôn khổ chương trình, Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện đã trao tặng 50 suất học tiếng Anh online trị giá 30 triệu đồng cho học sinh trường TH&THCS Nguyễn Du.

Qua buổi tuyên truyền trên đã trang bị cho các em học sinh những kiến thức cơ bản về phòng, chống tai nạn đuối nước và một số kỹ năng để xử lý các trường hợp khi bị đuối nước, từ đó nâng cao nhận thức của các em trong việc tự bảo vệ, phòng tránh hiệu quả tai nạn đuối nước xảy ra, nhất là trong dịp nghỉ hè sắp tới.

 

                                                                  Tin, ảnh: Vũ Thị Cúc

 

Video

Liên kết website

Thống kê

Đang có 19 khách và không thành viên đang online