12:44 Thứ bảy, Ngày 11 Tháng 7 Năm 2020
Gửi cho bạn bè

Đắk Glong phối hợp tổ chức thành công Hội thi Giáo viên - Tổng phụ trách Đội giỏi, năm học 2019 - 2020
Đắk Glong phối hợp tổ chức thành công Hội thi Giáo viên - Tổng phụ trách Đội giỏi, năm học 2019 - 2020

Trong 02 ngày, 13 - 14/01/2020, Hội đồng Đội huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đắk Glong tổ chức thành công Hội thi Giáo viên – Tổng phụ trách Đội giỏi, năm học 2019 – 2020.

Tham dự Hội thi có 11 thí sinh là Giáo viên – TPT Đội đến từ 24 Liên đội Tiểu học và THCS trong toàn huyện. Các thí sinh lần lượt trải qua 4 phần  thi: Sáng kiến kinh nghiệm, kiến thức chung, thực hành, năng khiếu với các nội dung về lịch sử Đảng, Đoàn, Đội; Điều Lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh; Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh; các thông tư, chính sách có liên quan đến học sinh, giáo viên – TPT Đội; kiến thức xã hội.

Đây là lần thứ 2 huyện Đắk Glong tổ chức Hội thi Giáo viên  - TPT Đội giỏi nên chất lượng các phần thi được nâng lên đáng kể, các thí sinh đã có sự đầu tư trong phần sáng kiến, năng khiếu; thể hiện hiểu biết toàn diện về các lĩnh vực; thực hiện tốt các yêu cầu nghi thức Đội…

BTC trao giải và trao giấy chứng nhận cho các Giáo viên - TPT Đội 

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 02 giải Khuyến khích cho 05 thí sinh đạt thành tích tốt nhất tại hội thi; công nhận 11 đồng chí đạt danh hiệu Giáo viên – TPT Đội giỏi cấp huyện, năm học 2019 – 2020.

Đây là Hội thi nhằm đánh giá tổng quát kiến thức, kỹ năng của giáo viên – TPT Đội, góp phần nâng cao tính tích cực, chủ động của công tác Đội trong trường học, đồng thời, lựa chọn các thí sinh xuất sắc tham dự Hội thi cấp tỉnh.

 

                                                                                   Tin, ảnh; Thu Hằng

 

Video

Liên kết website

Thống kê

Đang có 23 khách và không thành viên đang online