23:29 Thứ năm, Ngày 17 Tháng 8 Năm 2022
Gửi cho bạn bè

Đảng ủy, BGH Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng đến thăm và làm việc tại huyện Krông Nô
Đảng ủy, BGH Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng đến thăm và làm việc tại huyện Krông Nô

Ngày Đăng: 04/08/2022, Lượt Xem: 51

Ngày 28/7/2022, Đoàn công tác Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng thành phố Hồ Chí Minh do Nhà giáo ưu tú, Tiến sỹ Phạm Hữu Lộc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Lý Tự Trọnglàm trưởng đoàn đến thăm và làm việc với Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Krông Nô. Cùng đi có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Hội đồng, Đoàn Thanh niên của Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng.

 

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác, về phía Lãnh đạo huyện Krông Nô có đồng chí Nguyễn Văn Quốc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Ngọc Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Danh - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc huyện.

Tại buổi làm việc, Nhà giáo ưu tú, Tiến sỹ Phạm Hữu Lộc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng đã giới thiệu khái quát về những thành tựu trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế... của Nhà trường những năm qua. Là nơi chuyên đào tạo nguồn nhân lực có uy tín và chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội, của doanh nghiệp và góp phần phục vụ quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của cả nước. Nhà giáo ưu tú, Tiến sỹ Phạm Hữu Lộc mong muốn được mở rộng, quảng bá công tác tuyển sinh đến địa phương và tiếp tục thực hiện có hiệu quả chương trình phối hợp giữa Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng và Huyện đoàn Krông Nô trong những năm tới.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Ngọc Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh trong thời đại hội nhập quốc tế sâu rộng như hiện nay, để đáp ứng sự phát triển kinh tế - xã hội thì nguồn nhân lực có vai trò to lớn, quyết định đến sự phát triển. Huyện Krông Nô luôn dành sự quan tâm đặc biệt, thường xuyên đối với lĩnh vực giáo dục, đào tạo; coi phát triển giáo dục, đào tạo là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị.Địa phương ghi nhận tấm lòng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng đã hỗ trợ các nguồn lực thiết thực cho địa phương trong những năm qua và cũng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, quan tâm của Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng trong các lĩnh vực như giáo dục - đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, xây dựng nông thôn mới, chuyển đổi số cộng đồng,…

Cũng trong ngày 28/7/2022, Đoàn công tác Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm, làm việc với Đảng ủy - HĐND - UBND -BMTTQVN xã Buôn Choah; trao tặng 09 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, khó khăn trên địa bàn xã và tham dự Lễ bàn giao công trình thắp sáng đường quê năm 2022.

 

Tin, ảnh: Ngô Doãn Nam

Video

http://doanthanhnien.vn/tin-tuc/phong-chong-tac-hai-cua-thuoc-la

 

 
 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 40 khách và không thành viên đang online