23:30 Thứ năm, Ngày 17 Tháng 8 Năm 2022
Gửi cho bạn bè

Đắk R’lấp: Thành lập và ra mắt Câu lạc bộ bóng đá thanh thiếu nhi năm 2022
Đắk R’lấp: Thành lập và ra mắt Câu lạc bộ bóng đá thanh thiếu nhi năm 2022

Ngày Đăng: 29/07/2022, Lượt Xem: 51

Nhằm tăng cường công tác tập hợp thanh niên cũng như tập hợp như thanh thiếu nhi có cùng sở thích, cùng chung niềm đam mê, nhiệt huyết. Ngày 25/7/2022, Huyện đoàn - Hội LHTN huyện Đắk R’lấp thành lập và ra mắt Câu lạc bộ “Bóng đá thanh thiếu nhi” tại xã Quảng Tín.

 

Ra mắt câu lạc bộ bóng đá thanh thiếu nhi huyện Đắk R’lấp

Câu lạc bộ bóng đá thanh thiếu nhi được thành lập với 15 thành viên tham gia. Đồng chí Tăng Tiến Thông, đoàn viên tiêu biểu, nhiệt huyết, tích cực tham gia các phong trào của xã Quảng Tín là chủ nhiệm của Câu lạc bộ bóng đá thanh thiếu nhi. Câu lạc bộ bóng đá thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu bóng đá cho thanh thiếu nhi trên địa bàn bằng hình thức xã hội hóa.

 

Câu lạc bộ bóng đá thanh thiếu nhi sau khi được thành lập sẽ là sân chơi tích cực, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên trong rèn luyện sức khỏe, là địa chỉ tin cậy để các bạn thanh thiếu nhi xã Quảng Tín tham gia sinh hoạt một cách lành mạnh, có điều kiện và cơ hội rèn luyện phát huy năng khiếu thể thao của mình, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh cho thanh thiếu nhi trên địa bàn.

 

Tin, ảnh: Hoa Phượng

 

Video

http://doanthanhnien.vn/tin-tuc/phong-chong-tac-hai-cua-thuoc-la

 

 
 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 38 khách và không thành viên đang online