0:45 Thứ hai, Ngày 10 Tháng 8 Năm 2020
Gửi cho bạn bè

Tuy Đức: phối hợp tổ chức đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2020
Tuy Đức: phối hợp tổ chức đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2020

Sáng ngày 12/01/2020, huyện Tuy Đức long trọng tổ chức lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Đến dự có các đồng chí Lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh Xã hội; Hội Cựu chiến binh huyện; Huyện đoàn; Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, Chủ tịch, Bí thư Đảng ủy các xã và gia đình quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

 

Toàn cảnh buổi lễ

Thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Quân đội đối với quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương; trong đợt đón nhận lần này, toàn huyện tiếp nhận 63 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Trần Quốc Lập – Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện thay mặt Lãnh đạo huyện Tuy Đức nhiệt liệt chào đón, biểu dương và chúc mừng các quân nhân của huyện đã phấn đấu rèn luyện, hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong quân đội. Qua hai năm huấn luyện có 21 quân nhân rèn luyện tốt đã được Lãnh đạo các đơn vị  khen thưởng và có 01 quân nhân vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Ngoài ra, đồng chí cũng mong muốn các quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ” tích cực tham gia lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và cho quê hương.       

Thay mặt cho những quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự xuất ngũ trở về địa phương, Chiến sỹ Bùi Minh Dương thay mặt 63 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự hứa: “Trong thời gian tại ngũ, bản thân đã được trang bị nhiều kiến thức cơ bản về quân sự, về chính trị, về lịch sử vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam. Tự hào là người chiến sĩ trong quân đội, được kế thừa bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” và hứa sẽ luôn kiên định với mục tiêu lý tưởng của Đảng, tích cực rèn luyện, tham gia có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, gương mẫu đi đầu trong các phong trào ở địa phương”.

Tặng quà tết cho chiến sĩ

Tại buổi lễ, quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự được Lãnh đạo huyện tặng quà Tết, chúc các đồng chí đón Tết nguyên đán vui tươi, an toàn.

Sau buổi lễ các chiến sĩ quân nhân được người thân và gia đình, địa phương hỏi thăm chúc mừng, đưa rước về địa phương, chuẩn bị cùng gia đình đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

 

                                                             Tin, ảnh: Vũ Thị Cúc

Video

 

 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 58 khách và không thành viên đang online