23:41 Chủ nhật, Ngày 9 Tháng 8 Năm 2020
Gửi cho bạn bè

Krông Nô: Lễ đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2020
Krông Nô: Lễ đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2020

Sáng ngày 12/01/2020, tại Hội trường Cơ quan Quân sự huyện Krông Nô, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể và Cơ quan quân sự huyện tổ chức lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Xuân Danh – Phó Chủ  tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Về tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Danh – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ  tịch UBND huyện. Đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự  đợt này, huyện có tổng số 106  quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, sau 2 năm đã hoàn thành nghĩa vụ học tập, huấn luyện chủ yếu tại các đơn vị Lữ đoàn 234 - Quân đoàn 3 thuộc Bộ Quốc Phòng; Trung đoàn bộ binh 994 – Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đắk Nông;  Trong số này, có nhiều quân nhân đã đạt được thành tích cao trong thời gian học tập huấn luyện tại đơn vị và có 6 quân nhân được kết nạp Đảng trong quân đội.

Tặng quà cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thay mặt lãnh đạo huyện tặng quà và chúc mừng các Quân nhân hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các Quân nhân đối với đất nước, với Quân đội và địa phương. Đồng chí mong rằng các Quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trên tất cả các lĩnh vực công tác; tiếp tục cùng Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân trên địa bàn huyện chung sức, chung lòng xây dựng huyện nhà ngày càng vững mạnh; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện bản thân, sẵn sàng thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao. Đồng chí cũng đề nghị các địa phương tạo mọi điều kiện để các Quân nhân sau khi xuất ngũ trở về địa phương được học tập, lao động và công tác, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ phát triển quê hương ngày càng vững mạnh như: tạo điều kiện về học nghề và giới thiệu việc làm, làm tốt các chính sách ưu đãi theo quy định đối với Quân nhân xuất ngũ.

 

                                                                             Tin, ảnh: Anh Ba

Video

 

 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 50 khách và không thành viên đang online