23:34 Chủ nhật, Ngày 9 Tháng 8 Năm 2020
Gửi cho bạn bè

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phát huy tốt vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên Công an Đắk Nông
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phát huy tốt vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên Công an Đắk Nông

Ngày 10/01, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2019, triển khai chương trình công tác năm 2020.

 

Tham dự hội nghị có Đại tá Hồ Văn Mười - Giám đốc Công an tỉnh; Thượng tá Nay Gia Phú – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Châu Ngọc Lương - Bí thư Tỉnh Đoàn cùng lãnh đạo, đoàn viên thanh niên của các đơn vị nghiệp vụ trong Công an tỉnh.

Đại tá Hồ Văn Mười - Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội Nghị

Trong năm 2019, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ Công an được thể hiện rõ nét trên các mặt công tác và chiến đấu. Phong trào đoàn nhận được sự ủng hộ, quan tâm và phối hợp của các đơn vị trong và ngoài lực lượng, tạo hiệu ứng xã hội sâu sắc, góp phần tích cực trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, xây dựng Đảng và xây dựng lực lượng Công an tỉnh. Hoàn thành xuất sắc Nghị quyết chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2019 của Đoàn thanh niên Công an tỉnh, vượt chỉ tiêu công tác đề ra trong nhiệm kỳ, xây dựng được nhiều mô hình mới, cách làm hay sáng tạo, các phong trào hành động cách mạng được các cơ sở đoàn triển khai sâu rộng, đặc biệt các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng luôn được quan tâm làm tốt. Trong năm, Đoàn thanh niên tổ chức được 100 hoạt động hướng về bà con vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, các thân nhân liệt sỹ, người có công với Cách mạng với tổng giá trị các hoạt động gần 1,85 tỷ đồng, huy động đoàn viên thanh niên tham gia hiến tặng 450 đơn vị máu sạch. Triển khai có hiệu quả phong trào thanh niên Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy – Xung kích, sáng tạo, tình nguyện, lập công vì an ninh Tổ quốc, thực hiện có hiệu quả chương trình ngày thứ 7 tình nguyện hỗ trợ nhân dân về thủ tục hành chính, ngày chủ nhật xanh năm 2019, các công trình phần việc thanh niên được duy trì và đạt nhiều kết quả tích cực…

Thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn, Đồng chí Châu Ngọc Lương - Bí thư tỉnh Đoàn Đắk Nông

trao cờ thi đua xuất sắc của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cho Đoàn thanh niên Công an tỉnh

Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao kết quả mà Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã làm được trong thời gian qua và chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới tiếp tục phát huy sức trẻ, ra sức rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, luôn nêu cao tinh thần xung kích đi đầu trong các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn được giao trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, góp phần xây dựng kinh tế xã hội của địa phương…

Đồng chí Châu Ngọc Lương - Bí thư tỉnh Đoàn Đắk Nông trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Đại úy Phan Văn Hùng - Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh trao cờ thi đua xuất sắc cho các chi đoàn, đoàn cơ sở

Với những thành tích đã đạt được, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã được Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tặng cờ thi đua xuất sắc, Tỉnh đoàn Đắk Nông và Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh tặng bằng khen cho 2 tập thể và 3 cá nhân. Đoàn thanh niên Công an tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc cho Chi đoàn Phòng An ninh chính trị nội bộ, Chi đoàn Phòng Cảnh sát hình sự, đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát cơ động và tặng giấy khen cho 5 tập thể và 14 cá nhân.

Các cụm thi đua của Đoàn thanh niên Công an tỉnh ký kết giao ước thi đua năm 2020

Tại Hội nghị lần này các Cụm thi đua của Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã ký giao ước thực hiện phong trào thi đua "Thanh niên Công an Đắk Nông học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy", giai đoạn 2020 - 2023.

 

Tin, ảnh: Anh Tuấn

Video

 

 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 44 khách và không thành viên đang online