3:6 Thứ hai, Ngày 13 Tháng 7 Năm 2020
Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Đắk Nông tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian cách ly toàn xã hội
Công an tỉnh Đắk Nông tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian cách ly toàn xã hội

Nhằm góp phần chia sẻ, giúp đỡ những gia đình gặp khó khăn trong thời gian cách ly toàn xã hội, phòng, chống dịch Covid -19, chiều ngày 14/4, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh Đắk Nông phối hợp với Công an thành phố Gia Nghĩa và Phòng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc đến từng nhà để tặng quà và tuyên truyền pháp luật về phòng chống tội phạm, phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho các hộ gia đình dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đắk Nia, Đắk R’Moan và phường Quảng Thành, thành phố Gia Nghĩa.

60 suất quà, mỗi suất gồm 10 kg gạo và các nhu yếu phẩm khác như: nước mắm, dầu ăn, mì tôm, đường, sữa ....có tổng trị giá 21 triệu đồng đã được đoàn công tác đến trao tận tay cho 60 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người dân tộc thiểu số trên địa bàn. Số tiền nói trên được cán bộ, chiến sỹ trong toàn Công an tỉnh và nhà hảo tâm đóng góp, trong đó cán bộ, chiến sỹ và một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa ủng hộ là 13.500.000 đồng.

Trực tiếp đi cùng cán bộ, chiến sĩ đến với các hộ gia đình khó khăn có đồng chí Đại tá Hồ Văn Mười, Giám đốc Công an tỉnh. Tại đây đồng chí đã trao tận tay những món quà chứa đầy tình cảm của cán bộ, chiến sĩ và nhà hảo tâm; đồng thời đồng chí cũng căn dặn, động viên bà con nhân dân tiếp tục nêu cao cảnh giác, tích cực đấu tranh tố giác tội phạm và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Công an tỉnh Đắk Nông tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn 

trong thời gian cách ly toàn xã hội, phòng, chống dịch Covid -19

Cùng với việc tặng quà, chia sẻ, động viên từng hộ gia đình, đoàn công tác còn tổ chức phát tờ rơi và tuyên truyền nâng cao nhận thức về phòng chống tội phạm, vận động giao nộp vũ khí, công cụ hỗ trợ và phòng chống dịch bệnh Covid -19. Qua đó, mỗi người dân đã nêu cao tinh thần trách nhiệm của mình, chấp hành tốt mọi quy định và thực hiện tốt công tác phòng chống tội phạm và phòng chống dịch bệnh.

Theo Đại tá Hồ Văn Mười, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông, chương trình tuyên truyền pháp luật và tặng quà cho người dân được Công an tỉnh tiếp tục triển khai tại các huyện còn lại trên địa bàn tỉnh từ ngày 15 đến ngày 16/4/2020 với gần 15 tấn gạo và nhiều phần quà có giá trị khác sẽ được trao tặng đến tận tay gần 1.500 hộ dân trên địa bàn với mong muốn góp phần chia sẻ, giúp đỡ những gia đình gặp khó khăn trong thời gian cách ly toàn xã hội, phòng, chống dịch Covid -19.

Việc làm của Công an Đắk Nông nói chung, Công an thành phố Gia Nghĩa nói riêng đã được chính quyền, nhân dân địa phương ghi nhận, đánh giá cao và đã thực sự lan tỏa trong đời sống xã hội. 

Tin, ảnh: Anh Tuấn

Video

Liên kết website

Thống kê

Đang có 25 khách và không thành viên đang online