9:31 Thứ năm, Ngày 27 Tháng 10 Năm 2021
Gửi cho bạn bè

Huyện Đắk R’Lấp tổ chức Tết trung thu năm 2021
Huyện Đắk R’Lấp tổ chức Tết trung thu năm 2021

Huyện Đắk R'Lấp đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 nên Tết Trung thu năm 2021 cũng thật đặc biệt, khó quên nhưng không kém phần ý nghĩa. Được sự quan tâm của các cấp chính quyền, Huyện đoàn đã triển khai đến các Đoàn cơ sở huy động nguồn lực, chăm lo đời sống tinh thần cho các em nhưng ko được chủ quan, lơ là tình hình dịch bệnh.

Huyện đoàn đi tặng quà trung thu tại xã Nhân Đạo

Huyện đoàn được sự quan tâm của Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Nông: 300 phần quà trị giá 30.000.000 đồng; Đoàn Công an tỉnh Đắk Nông 43 phần quà trị giá 8.600.000 đồng; 250 phần quà đóng góp kinh phí từ Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện, các anh chị Tổng phụ trách trị giá 19.000.000 đồng. Các phần quà gồm bánh trung thu, sữa, lồng đèn và các loại bánh kẹo khác... Huyện đoàn tặng cho thiếu nhi đang thực hiện cách ly y tế tập trung trên địa bàn, tặng thiếu nhi các bon dân tộc thiểu số có ảnh hưởng nặng nề nhất do dịch bệnh Covid -19, thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Các Đoàn xã huy động được hơn 3650 phần quà tổng trị Bốn mươi tám triệu năm trăm nghìn đồng. Huyện đoàn trân trọng cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của Anh Luật - Ban Tổ chức Huyện ủy: Tặng 10 thùng sữa; Văn phòng BĐS Hưng Long Nhân Thịnh kết nối 30 phần quà.

Đoàn xã Nghĩa Thắng chuẩn bị quà Trung thu tặng các em thiếu nhi

Nhìn đôi mắt cười, nghe giọng nói “Cảm ơn anh/chị” của các em khiến chúng ta như bé lại, mong các em luôn chăm ngoan, học giỏi, các cấp chính quyền sẽ khống chế dịch bệnh nhanh nhất để các em có thể đi học, gặp thầy cô, bạn bè cùng chia sẻ niềm vui.

                                                                                                  Tin, ảnh: Hoa Phượng

Đoàn xã Nghĩa Thắng chuẩn bị quà Trung thu tặng các em thiếu nhi

Video

http://doanthanhnien.vn/tin-tuc/phong-chong-tac-hai-cua-thuoc-la

 

 
 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 35 khách và không thành viên đang online