10:6 Thứ năm, Ngày 27 Tháng 10 Năm 2021
Gửi cho bạn bè

Đắk Glong: Trao 1185 suất quà Tết trung thu cho thiếu nhi
Đắk Glong: Trao 1185 suất quà Tết trung thu cho thiếu nhi

Nhằm tổ chức Tết trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện một cái tết đầy đủ, ý nghĩa trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp; Huyện đoàn Đắk Glong đã ban hành Kế hoạch tổ chức Chương trình Trung thu cho em và Thắp sáng ước mơ thiếu nhi năm 2021; đồng thời, chỉ đạo các cơ sở Đoàn, Đoàn trực thuộc tổ chức các hoạt động phù hợp với điều kiện tình thực tế dịch bệnh của từng địa phương, cơ quan, đơn vị.

Đ/c Giàng Seo Chúng, Phó Bí thư Huyện đoàn trao quà và học bổng cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Theo đó, trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Tết Trung thu năm nay được cấc cấp bộ đoàn huyện Đắk Glong tổ chức với nhiều hình thức như đến từng hộ dân, đến từng hộ gia đình cách ly và trong từng bệnh viện, cơ sở y tế để trao các món quà đến các em. Tính đến thời điểm hiện tại, các cấp bộ Đoàn toàn huyện đã trao 1.185 suất quà với tổng trị giá 32.620.000đ, trong đó có 10 suất học bổng với tổng trị giá 2.000.000đ.

Tặng quà cho thiếu nhi đang cách li trong bệnh viện dã chiến

Trong một năm đặc biệt, Tết trung thu năm nay thật đặc biệt và đáng nhớ với các em. Không còn là những đêm văn nghệ, ngày hội vui nhộn với những trò chơi dân gian, không còn là cảm giác nô nức, phấn khởi cùng ba mẹ, bạn bè dắt tay nhau đi nhận quà như những năm trước… Tết Trung thu năm nay diễn ra thật lặng lẽ; nhưng được nhận những món quà ý nghĩa giữa mùa dịch cũng giúp các em cảm thấy ấm lòng.

ĐVTN chuẩn bị quà trung thu

Đây cũng là một trong những giải pháp tổ chức hoạt động cho trẻ em ở địa bàn dân cư trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Đắk Nông nói chung và huyện Đắk Glong nói riêng; thông qua hoạt động, đã giúp các em cảm nhận được hơi ấm, tình thương từ cộng đồng, có cách nhìn lạc quan và có thêm nghị lực hơn trong cuộc sống. Đồng thời, hoạt động cũng đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ vì cộng động của tuổi trẻ Đắk Glong.

                                                                                   Tin, ảnh; Thủy Nguyễn

Video

http://doanthanhnien.vn/tin-tuc/phong-chong-tac-hai-cua-thuoc-la

 

 
 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 42 khách và không thành viên đang online