12:5 Thứ bảy, Ngày 11 Tháng 7 Năm 2020
Gửi cho bạn bè

Tuy Đức: Tích cực duy trì và xây dựng mới “Cổng trường An toàn giao thông” năm học 2019-2020
Tuy Đức: Tích cực duy trì và xây dựng mới “Cổng trường An toàn giao thông” năm học 2019-2020

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi tỉnh Đắk Nông năm học 2019-2020; ngay từ đầu năm học, Hội đồng Đội huyện Tuy Đức tiếp tục hướng dẫn, chỉ đạo các Liên đội trên địa bàn huyện duy trì và xây dựng mới “Cổng trường an toàn giao thông”.

 

Theo đó, trong năm học 2019 – 2020, toàn huyện tiếp tục duy trì và xây dựng mới một số cổng trường An toàn giao thông trọng yếu tại các trường học nơi có nhiều xe cộ qua lại như: Liên đội Tiểu học La Văn Cầu, Lý Tự Trọng, Lê Hồng Phong, Tô Hiệu và THCS Đắk Búk So.

Mô hình ““Cổng trường an toàn giao thông” của Liên đội Tiểu học Lý Tự Trọng

Thông qua mô hình “Cổng trường An toàn giao thông” giúp cho việc đi lại của người dânđược an toàn, qua đó giáo dục ý thức cho các em chấp hành Luật Giao thông đường bộ từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Mô hình ““Cổng trường an toàn giao thông” của Liên đội Tiểu học Lê Hồng Phong

Để duy trì và nhân rộng mô hình, trong thời gian tới Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Tuy Đức sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan liên quan, phụ huynh học sinh đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, hướng dẫn cho phụ huynh tự giác xây dựng nền nếp đậu đỗ xe ngăn nắp, đúng nơi quy định, tạo sự thông thoáng trước các cổng trường. Đồng thời, sẽ khen thưởng các đơn vị có cách làm hiệu quả, sáng tạo để khuyến khích và nhân rộng mô hình.

 

  Tin, ảnh: Vũ Thị Cúc

Video

Liên kết website

Thống kê

Đang có 34 khách và không thành viên đang online