14:57 Chủ nhật, Ngày 27 Tháng 9 Năm 2020
Gửi cho bạn bè

Đắk Glong: tổ chức chiến dịch “Xuân tình nguyện năm 2020” với chủ đề “Thanh niên sống đẹp, sống có ích”
Đắk Glong: tổ chức chiến dịch “Xuân tình nguyện năm 2020” với chủ đề “Thanh niên sống đẹp, sống có ích”

Trong 02 ngày 19 và 20/01/2020, Huyện đoàn Đắk Glong phối hợp với Đoàn xã Đắk Đắk Som, Đoàn - Hội Khoa đào tạo đặc biệt, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2020 với chủ đề “Thanh niên sống đẹp, sống có ích” tại xã Đắk Som.

Tại chương trình, đoàn đã trao tặng 90 suất quàtrị giá 400.000đ/suấtcho 90 hộ nghèo, gia đình chính sách là người đồng bào dân tộc thiểu số; trao tặng 50 suất quà cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức xây dựng công trình thanh niên năm 2020 là “Sân chơi cho em” cho học sinh điểm trường Mẫu giáo Hoa Đào (bản Nâm Sơ Ni, xã Đắk Som).

Chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh 

Đoàn đã triển khai thực hiện công trình “Trường đẹp cho em” tại điểm trường Mẫu giáo Hoa Đào, tiến hành dọn dẹp vệ sinh trong và ngoài khuôn viên trường, sơn, sửa lại các phòng học, trồng hoa xung quanh khuôn viên trường. Tổng trị giá các phần quà, công trình triển khai trị giá trên 150.000.000 đồng.

Công trình thanh niên “Sân chơi cho em” tại điểm trường mẫu giáo Hoa Đào

Bên cạnh đó, đoàn đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ với thanh niên, người dân địa phương; tổ chức các gian hàng trò chơi dân gian cho các em học sinh trong thời gian diễn ra chiến dịch.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ cùng các em học sinh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn là người đồng bào dân tộc thiểu số ở vùng đặc biệt khó khăn đón một cái tết an lành, đầm ấm, góp phần cùng toàn xã hội làm tốt công tác an sinh xã hội, thiết thực lập thành tích chào mừng xuân Canh Tý và Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

                                                                                 Tin, ảnh: Thu Hằng

 

Video

 

 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 37 khách và không thành viên đang online