8:31 Thứ năm, Ngày 21 Tháng 10 Năm 2020
Gửi cho bạn bè

Tuy Đức: Đẩy mạnh tổ chức học tập chuyên đề dành cho đoàn viên, thanh niên năm 2020
Tuy Đức: Đẩy mạnh tổ chức học tập chuyên đề dành cho đoàn viên, thanh niên năm 2020

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn Tuy Đức, từ ngày 16/7/2020 đến 12/10/2020, 21/21 cơ sở Đoàn – Đoàn trực thuộc tích cực tổ chức Hội nghị “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với tu dưỡng đạo đức suốt đời” dành cho đoàn viên, thanh niên năm 2020.

 

Theo đó, toàn huyện đã đã chức được 21 buổi học tập, với sự tham gia của 960 đoàn viên, thanh niên đang sinh hoạt tại 21/21 cơ sở Đoàn – Đoàn trực thuộc.

Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức Hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Bí thư, Phó Bí thư cơ sở Đoàn – Đoàn trực thuộc triển khai chuyên đề học tập Chỉ thị 05-CT/TW năm 2020 dành cho đoàn viên, thanh niên với các nội dung: Phần thứ nhất “Tư tưởng và tấm gương mẫu mực của Hồ Chí Minh về tu dưỡng đạo đức suốt đời”; phần thứ hai “Thanh niên Việt Nam học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với tu dưỡng đạo đức suốt đời”.

Đoàn cơ sở Quân sự huyện tổ chức Hội nghị “Học tập và làm theo tư tưởng,

đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với tu dưỡng đạo đức suốt đời” dành cho đoàn viên, thanh niên năm 2020

Việc tổ chức Học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với tu dưỡng đạo đức suốt đời dành cho đoàn viên, thanh niên năm 2020” giúp đoàn viên thanh niên hiểu rõ hơn mong ước của Bác Hồ kính yêu và kỳ vọng, quan tâm, chăm lo của Đảng, nhân dân và toàn xã hội đã dành cho thanh niên. Qua đó, giúp mỗi thanh niên huyện Tuy Đức phải luôn không ngừng học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức cách mạng, luôn “Dưỡng tâm trong – Rèn trí sáng – Xây hoài bão lớn”, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân và toàn quân giữ vững các thành quả cách mạng, thực hiện bằng được mục tiêu cao cả: xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh, nhân dân ta ngày càng hạnh phúc, sánh vai với các cường quốc năm châu, như Bác Hồ hằng mong muốn.

 

                                                                   Tin, ảnh: Vũ Thị Cúc

Video

 

 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 26 khách và không thành viên đang online