13:33 Thứ ba, Ngày 14 Tháng 7 Năm 2020
Gửi cho bạn bè

Huyện đoàn Đắk R’lấp tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống, hành trình về với các địa chỉ đỏ
Huyện đoàn Đắk R’lấp tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống, hành trình về với các địa chỉ đỏ

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020. Trong năm 2020, Huyện đoàn - Hội đồng đội huyện Đắk R’Lấp đã tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng, hành trình về với các địa chỉ đỏ.

 

Viếng Đài tưởng niệm tại xã Quảng Tín

Đối với địa bàn huyện Đắk R’lấp không có các khu di tích lịch sử nên Huyện đoàn - Hội đồng đội huyện Đắk R’Lấp tổ chức cho các em thanh thiếu nhi dâng hương tại các đài tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sỹ, tổ chức thăm hỏi Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Công an huyện nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam và 15 năm Ngày Hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Thăm và tặng quà gia đình có công cách mạng

Ngoài ra, còn tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện. Qua đó, đã tạo không gian giáo dục truyền thống có sự tương tác, chủ động tìm hiểu của các em học sinh, đội viên, thanh thiếu nhi nhằm bồi dưỡng tình cảm với đất nước, với dân tộc trong các em học sinh, đội viên, thanh thiếu nhi.

Tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng, hành trình về với các địa chỉ đỏlà dịp để thế hệ trẻ, các bạn đoàn viên, thanh thiếu niên huyện Đắk R’lấp có cơ hội được trải nghiệm và tìm hiểu về lịch sử của huyện nhà thông qua lời kể của các cô, các chú trên địa bàn. Đồng thời góp phần giáo dục đoàn viên, thanh niên về truyền thống đấu tranh cách mạng và thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân của thế hệ trẻ đối với sự hi sinh anh dũng của thế hệ cha anh, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ.

Tin, ảnh: Nguyễn My

Video

Liên kết website

Thống kê

Đang có 32 khách và không thành viên đang online