7:35 Thứ hai, Ngày 16 Tháng 9 Năm 2019
Gửi cho bạn bè

Tuy Đức: Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ
Tuy Đức: Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Sáng ngày 17/5/2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với UBND huyện Tuy Đức tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2019.

 

Tham gia lễ phát động có các đồng chí Lãnh đạo đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện Tuy Đức và hơn 150 đoàn viên thanh niên khối các cơ quan, Công an, Quân sự.

Phát biểu tại buổi lễ Đ/c Trần Viết Cự – Phó Chủ tịch UBND huyện Tuy Đức đã nêu rõ ý nghĩa về việc Bác Hồ kêu gọi các tầng lớp nhân dân hăng hái trồng cây, trồng rừng và Người đã phát động thành phong trào “Tết trồng cây” trong cả nước.

Sau lễ phát động, tiến hành trồng cây phân tán tại các khu vực khuôn viên Hội trường lớn; khuôn viên trụ sở các cơ quan huyện và tại UBND các xã, trường học trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức ra quân trồng cây với tổng số cây trồng được 6.807 cây xanh các loại (thông ba lá, sao đen, lim xẹt, bằng lăng tím).

Trong không khí hân hoan, nô nức hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” đoàn viên thanh niên tham gia trồng cây với tinh thần hăng hái, vui tươi, phấn khởi, góp phần cùng chung tay bảo vệ môi trường chống biến đổi khí hậu, tạo cảnh quan môi trường sống cũng như nơi làm việc được trong lành, góp phần xây dựng quê hương Tuy Đức ngày càng văn minh, xanh – sạch – đẹp.

                                                                           Tin ảnh: Vũ Cúc

Video

 

 

 

 

 

 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 23 khách và không thành viên đang online