6:3 Chủ nhật, Ngày 18 Tháng 4 Năm 2021
Gửi cho bạn bè

Đại hội Chi bộ Tỉnh đoàn Thanh niên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025
Đại hội Chi bộ Tỉnh đoàn Thanh niên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025

Với tinh thần dân chủ, thống nhất cao, Đại hội Chi bộ Tỉnh đoàn Thanh niên Đắk Nông lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025 được tổ chức vào ngày 27/5 đã thành công tốt đẹp.

Toàn cảnh Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Dự, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơquan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Lữ Thị Nhiên Hương, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng với sự tham gia của 23 đảng viên trong Chi bộ được triệu tập.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Tỉnh đoàn đã cụ thể hóa các văn bản chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối thành những chương trình, kế hoạch cụ thể để triển khai trong cán bộ, đảng viên thực hiện. Chi bộ luôn quan tâm, thực hiện kịp thời công tác theo dõi, nắm bắt tư tưởng, tâm tư, tình cảm của đảng viên, cán bộ cơ quan, xây dựng chi bộ đoàn kết, thống nhất từ ý chí đến hành động; các hoạt động, phong trào thi đua yêu nước, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được triển khai sâu rộng và được từng đảng viên tích cực thực hiện bằng những việc làm thiết thực…

Công tác phát triển đảng viên được chú trọng, chi bộ đã tổ chức kết nạp 14 quần chúng ưu tú vào Đảng (đạt 140% Nghị quyết đề ra). Từ năm 2015 đến 2018, Chi bộ được phân loại tổ chức cơ sở Đảng “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”; năm 2019 được phân loại “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Đ/c Nguyễn Văn Dự, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chi bộ quyết tâm thực hiện một số chỉ tiêu, giải pháp như: hàng năm giữ vững danh hiệu Chi bộ "Hoàn thành tốt nhiệm vụ" trở lên; 100% cán bộ, đảng viên và quần chúng trong cơ quan được nghiên cứu, học tập, thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Đoàn, chính sách, phát luật của Nhà nước và các chuyên đề việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" theo chủ đề hàng năm.

Tham dự đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Dự, Phó Bí thưĐảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại cần khắc phục và định hướng cho hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ban Chấp hành Chi bộ Tỉnh đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt Đại hội

Các đồng chí đảng viên Chi bộ chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí

lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi bộ khóa IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 03 đồng chí, trong đó, đồng chí Châu Ngọc Lương được đại biểu tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Hợi được bầu giữ chức Phó Bí thư Chi bộ. Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm 02 đồng chí đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

 

Tin, ảnh: Nguyễn Nương

 

Video

 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 20 khách và không thành viên đang online