7:37 Thứ hai, Ngày 16 Tháng 9 Năm 2019
Gửi cho bạn bè

Đắk Rlấp: Diễn đàn Tuổi trẻ Đắk Rlấp nhớ lời di chúc theo chân Bác
Đắk Rlấp: Diễn đàn Tuổi trẻ Đắk Rlấp nhớ lời di chúc theo chân Bác

Ngày 24 tháng 5 năm 2019, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Huyện đoàn Đắk R'lấp đã tổ chức Diễn đàn "Tuổi trẻ Đắk R'lấp nhờ lời Di chúc theo chân Bác".

 

Tham gia diễn đàn có các đồng chí lãnh đạo các đoàn thể, ban xây dựng Đảng và 215 cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên toàn huyện. Tại Diễn đàn, các đại biểu được nghe lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao đổi về những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh; trách nhiệm của thanh thiếu niên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tuổi trẻ Đắk Rlấp nhớ lời Di chúc theo chân Bác

 

Các cơ sở đoàn cũng tham gia trình bày các tham luận liên quan đến giải pháp hiệu quả triển khai mô hình thanh niên làm theo lời Bác; vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong định hương cho thanh niên học tập và làm theo lời Bác; sử dụng mạng xã hội truyền tài thông điệp làm theo lời Bác… ĐVTN đã chia sẻ những việc làm, hành động, ý chí, quyết tâm trong thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh ứng dụng vào thực tiễn công tác của từng cá nhân; nêu bật những cách làm hay, những nghĩa cử cao đẹp trong thanh thiếu niên của huyện nhà.

Tin, ảnh: My Nguyễn

 

Video

 

 

 

 

 

 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 47 khách và không thành viên đang online