4:42 Thứ năm, Ngày 27 Tháng 5 Năm 2020
Gửi cho bạn bè

Krông Nô: Ngày hội trải nghiệm sáng tạo
Krông Nô: Ngày hội trải nghiệm sáng tạo

Ngày 8/5/2019, tại trường THCS thị trấn Đăk Mâm, Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Krông Nô tổ chức Ngày hội trải nghiệm sáng tạo năm 2019.

 

Các em đội viên trình bày ý tưởng sáng tạo của mình với Ban giám khảo

 

Chương trình thu hút sự tham gia của 200 em đội viên đến từ 11 Liên đội trường học khối THCS trên địa bàn huyện, tại chương trình các đơn vị tham gia dự thi các sản phẩm khoa học thuộc 5 lĩnh vực sau: Đồ dùng dành cho học tập; các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; sản phẩm thân thiện với môi trường; các giải pháp nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế; phần mềm tin học.

Đây là chương trình được tổ nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thiếu niên, nhi đồng, giúp các em trau dồi kiến thức, gắn học với hành, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ trở thành nhà sáng chế trong tương lai. Đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sáng tạo, phát huy khả năng sáng tạo của học sinh khối THCS. Tạo môi trường trao đổi kinh nghiệm, kiến thức và ứng dụng, chuyển giao khoa học công nghệ. Tìm kiếm các giải pháp mới và ứng dụng có hiệu quả những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trong sản xuất và đời sống.

Kết thúc Ngày hội, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho sản phẩm thuộc lĩnh vực tin học “Quảng bá du lịch Đăk Nông” của em Huỳnh Văn Quý - Liên đội trường THCS Nam Đà .

Tin, ảnh: Lê Minh

Video

Liên kết website

Thống kê

Đang có 26 khách và không thành viên đang online