3:32 Thứ tư, Ngày 27 Tháng 6 Năm 2019
Gửi cho bạn bè

Đắk Glong tổ chức thành công chương trình Tiếp sức đến trường và Liên hoan chiến sỹ nhỏ Điện Biên
Đắk Glong tổ chức thành công chương trình Tiếp sức đến trường và Liên hoan chiến sỹ nhỏ Điện Biên

Ngày 06/4/2019, Huyện đoàn Đăk Glong phối hợp với nhóm Mô tô Thiện nguyện TP. Hồ Chí Minh và Nguyễn Liên Spa tổ chức thành công chương trình “Tiếp sức đến trường và Liên hoan Chiến sỹ nhỏ Điện Biên, năm học 2018 – 2019” tại Trường Tiểu học Quang Trung - xã Đăk Plao.

Tại Chương trình, các em học sinh đã được ôn lại truyền thống 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 76 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đồng thời, tổ chức tuyên dương 30 em thiếu nhi, Đội viên, Chỉ huy Đội có hoàn cảnh gia đình khó khăn nỗ lực phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, có nhiều đóng góp trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi, năm học 2018 - 2019, trao tặng 30 chiếc xe đạp; trao 8 suất học bổng với tổng trị giá 4.000.000 đồng cho 8 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Chương trình thu hút đông đảo các em học sinh tham gia

Bên cạnh đó, đoàn đã trao 500 suất quà cho 500 em học sinh nghèo; tổ chức các gian hàng trò chơi dân gian như: ném bóng vào khung thành, trò chơi thú nhún, đi xe đạp, rung chuông vàng… thu hút đông đảo học sinh tham gia; tổ chức gian hàng ẩm thực với trên 600 phần ăn. Tổng trị giá các phần quà đã trao trên 100 triệu đồng.

Đây là hoạt động nhằm tuyên dương các em thiếu nhi, đội viên nghèo có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, đồng thời, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường.

Tin, ảnh; Thu Hằng

                                                                         

 

 

 

 

Video

 

 

 

 

 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 15 khách và không thành viên đang online