2:57 Thứ bảy, Ngày 25 Tháng 5 Năm 2019
Gửi cho bạn bè

K’rông Nô tổ chức Hội thi Nghi thức Đội khối THCS và Phụ trách Sao khối Tiểu học năm học 2018 - 2019
K’rông Nô tổ chức Hội thi Nghi thức Đội khối THCS và Phụ trách Sao khối Tiểu học năm học 2018 - 2019

   Trong 2 ngày, 25-26 tháng 1 năm 2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức thành công Hội thi Nghi thức Đội khối THCS và Phụ trách Sao khối Tiểu học năm học 2018 – 2019

Phần thi Nghi thức Đội của Liên đội Trường PTDT Nội trú và THPT K’rông Nô

   Hội thi thu hút 12 Liên đội khối THCS và 20 Liên đội Tiểu học tham dự, Hội thi được tổ chức nhằm giáo dục cho các em Đội viên ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, củng cố và xây dựng tình đoàn kết, thân ái, thực hiện tốt Điều lệ Nghi thức, trở thành Đội viên tốt, chỉ huy Đội giỏi đồng thời là môi trường để các em thể hiện tài năng, trí tuệ và hiểu biết của mình, khẳng định được tầm quan trọng của công tác phụ trách Sao nhi đồng.

Phần thi năng khiếu của Liên đội Trường Tiểu học Lê Thị Hông Gấm

   Đến với Hội thi năm nay, các em được trải nghiệm qua các phần thi như: Tìm hiểu kiến thức về Đảng, Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cách thức tổ chức sinh hoạt Sao nhi đồng và phần thi năng khiểu thông quá hình thức sân khấu hóa.

   Kết thúc hội thị, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Liên đội Trường PTDT Nội trú và THPT K’rông Nô, giải nhì cho Liên đội Trường THCS Nâm Nung. Tại Hội thi Phụ trách Sao, giải nhất thuộc về Liên đội Trường Tiểu học Lê Thị Hông Gấm, giải nhì Liên đội Trường Tiểu học Phan Chu Trinh.

 Tin, ảnh: Lê Minh

Video

 

 

 

 

 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 30 khách và không thành viên đang online