0:41 Thứ ba, Ngày 19 Tháng 1 Năm 2021
Gửi cho bạn bè

Thiếu nhi Cư Jút tham gia Cuộc thi thiếu nhi các dân tộc hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ năm 2020
Thiếu nhi Cư Jút tham gia Cuộc thi thiếu nhi các dân tộc hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ năm 2020

Thực hiện Kế hoạch số 13-KH/HĐĐ, ngày 15/10/2020 của Hội đồng Đội tỉnh Đắk Nông "Về việc tổ chức Cuộc thi Video clip thiếu nhi các dân tộc hát Quốc ca tại địa chỉ đỏ "Em yêu Tổ quốc Việt Nam" năm 2020", Hội đồng Đội huyện đã chỉ đạo triển khai cho 28/28 Liên đội tích cực tham gia hưởng ứng Cuộc thi.

 

Tiết mục của Liên đội Tiểu học Nguyễn Du

Nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục cho đội viên, thiếu niên nhi đồng về lịch sử hào hùng của dân tộc, truyền thống cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh gắn với các hoạt động giáo dục trải nghiệm thực tiễn thông qua các hành trình về với di tích lịch sử, địa chỉ đỏ.

Cuộc thi thiếu nhi hát Quốc ca tại địa chỉ đỏ thực sự là sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích mang tính trải nghiệm thực tế cho các em, nhằm khơi dậy tinh thần ham mê tìm hiểu truyền thống, lịch sử, nét đẹp văn hóa của quê hương, đồng thời góp phần giới thiệu các di tích lịch sử cách mạng.

Liên đội Tiểu học Kim Đồng trải nghiệm thực tế tại Nhà Đày Buôn Ma Thuột

Các em đã được hát vang bài Quốc ca tại các khu di tích, địa chỉ đỏ; khơi gợi và tán dương lịch sử, truyền thống và đấu tranh của nhân dân Việt Nam. Đây cũng là dịp để các em một lần nữa tìm hiểu và nghe lại truyền thống lịch sử và những đóng góp to lớn, sự hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sỹ. Cuộc thi đã giúp các em khơi dậy niềm tự hào về truyền thống đất nước để các em noi gương rèn luyện và học tập tốt hơn.

Đây là một trong chuỗi hoạt động hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021).

                                                                                                 

Tin ảnh: Đức Ân

Video

 

 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 24 khách và không thành viên đang online