2:33 Thứ năm, Ngày 27 Tháng 5 Năm 2020
Gửi cho bạn bè

Đắk R’lấp hoàn thành Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở nhiệm kỳ 2019 - 2024
Đắk R’lấp hoàn thành Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở nhiệm kỳ 2019 - 2024

Với sự quan tâm của Thường trực Huyện ủy, sự chỉ đạo kịp thời của Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh, đến ngày 31/5/2019, 11/11 xã, thị trấn huyện Đắk Rlấp đã tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở,  góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi trong đông đảo hội viên, thanh niên.

Để chuẩn bị cho Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên các cấp, ngay từ đầu, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên huyện đã kịp thời xây dựng Kế hoạch, Hướng dẫn tổ chức Đại hội. Đồng thời, chủ động tham mưu cho Thường trực Huyện ủy và Ủy ban nhân dân huyện ban hành văn bản chỉ đạo các cơ sở Đảng và lãnh đạo chính quyền các địa phương quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện cho Hội Liên hiệp thanh niên tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Đến đầu tháng 03/2019, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên huyện chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội điểm cấp cơ sở tại đơn vị thị trấn Kiến Đức. Sau khi tổ chức học hỏi, rút kinh nghiệm, Hội Liên hiệp thanh niên các xã còn lại đã bám sát chỉ đạo của Hội cấp trên và tình hình thực tế của địa phương để tiến hành Đại hội đảm bảo đúng kế hoạch, Điều lệ quy định; thẳng thắn đánh giá kết quả đạt được cũng như những vấn đề còn bất cập, hạn chế trong thực tiễn công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Kiến Thành, huyện Đắk Rlấp

Các đại hội đã xác định phương hướng, nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ mới và hiệp thương chọn cử 172 hạt nhân tích cực tham gia Ủy ban Hội cấp xã, chọn cử 88 đại biểu tham dự Đại hội huyện. Công tác tổ chức đảm bảo đảm bảo đúng theo quy định.

Thông qua Đại hội tạo đợt sinh hoạt chính trị và phong trào thi đua sôi nổi trong tuổi trẻ, tăng cường mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, góp phần củng cố, nâng cao năng lực hoạt động của tổ chức Hội LHTN ở cơ sở.

Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên các cấp nhiệm kỳ 2019 - 2024 là diễn đàn quan trọng để tuổi trẻ thể hiện trí tuệ, tinh thần sáng tạo và quyết tâm đóng góp sức mình cho sự phát triển của quê hương, đất nước trong tình hình mới. 

Bài ảnh: Đức Bảo

Video

Liên kết website

Thống kê

Đang có 25 khách và không thành viên đang online