7:54 Thứ hai, Ngày 16 Tháng 9 Năm 2019
Gửi cho bạn bè

Tuy Đức hoàn thành Đại hội Hội Liên Hiệp thanh niên Việt Nam cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2019 - 2024
Tuy Đức hoàn thành Đại hội Hội Liên Hiệp thanh niên Việt Nam cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Sau khi tổ chức thành công Đại hội điểm cấp cơ sở tại xã Quảng Tân, đến nay, 6/6 cơ sở Hội LHTN Việt Nam trên địa bàn huyện Tuy Đức đã hoàn thành việc tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2019 - 2024 bảo đảm theo thời gian quy định.

Đánh giá công tác tổ chức Đại hội, 6/6 xã đã thực hiện đúng Điều lệ Hội LHTN Việt Nam. Các đơn vị đã chuẩn bị tốt về mọi mặt, được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, sự phối hợp, tạo điều kiện của các ban, ngành đoàn thể và vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn Thanh niên, đây thực sự là đợt sinh hoạt sâu rộng, là ngày hội của thanh niên khắp các xã trong toàn huyện.

Về tiến độ Đại hội, 100% các đơn vị tổ chức đúng thời gian quy định với những nội dung thiết thực, cụ thể. Các đơn vị đã đánh giá đúng, sát kết quả thực tế đạt được trong nhiệm kỳ,đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra các chỉ tiêu và giải pháp phù hợp với tình hình thực tiễn cho nhiệm kỳ tiếp theo.

Toàn cảnh Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Đắk Buk So, huyện Tuy Đức

Về nhân sự tham gia Ủy ban Hội khóa mới đã được đổi mới, thành phần và cơ cấu tham gia Ủy ban Hội khóa mới được đa dạng, các chức danh của Hội được cơ cấu hợp lý, đa số các đơn vị cơ cấu đồng chí Bí thư, Phó Bí thư đoàn cùng cấp đảm nhận chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban Hội.

Ngay sau khi hoàn thành việc chỉ đạo Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện sẽ tập trung các hoạt động chuẩn bị để tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Tuy Đức lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 - 2024 dự kiến tổ chức vào cuối tháng 7/2019.

Tin, ảnh: Vũ Cúc

                             

 

Video

 

 

 

 

 

 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 68 khách và không thành viên đang online