16:12 Thứ ba, Ngày 7 Tháng 2 Năm 2023
Gửi cho bạn bè

“Khát vọng ngày trở về"
“Khát vọng ngày trở về"

Ngày Đăng: 03/12/2018, Lượt Xem: 1705

Đây là chương trình trình do Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Đắk Nông, Thị đoàn Gia Nghĩa, Trại giam Đắk P’lao (Bộ Công an) đóng tại xã Đắk Som, huyện Đắk Glong phối hợp tổ chức vào ngày 29/11/2018, với sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên và phạm nhân trong độ tuổi thanh niên đang chấp hành án.

 

Toàn cảnh chương trình

 

Tiết mục văn nghệ do cán bộ chiến sỹ và phạm nhân Trại giam Đắk P'lao trình bày

 

Tại chương trình, đoàn viên, thanh niên và 400 phạm nhân đã giao lưu các tiết mục văn nghệ, xem các tiểu phẩm tuyên truyền về pháp luật, nghe nói chuyện về giá trị của cuộc sống; tọa đàm giao lưu với những người đã hoàn lương, gia đình phạm nhân. Tại chương trình Trại giam Đắk P'lao đã phát động ủng hộ gây Quỹ “Tấm lòng vàng” nhằm hỗ trợ các phạm nhân, gia đình phạm nhân có hoàn cảnh khó khăn.

 

Người cha lần đầu được xem ảnh cưới của con gái mà minh không có mặt trong ngày vui của con

 

Lần đầu tiên người cha được gặp con

 

Đây là hoạt động giúp cộng đồng xã hội, nhất là thân nhân, gia đình phạm nhân được tiếp xúc, tìm hiểu về môi trường trại giam, từ đó hiểu hơn, đồng cảm và chia sẻ với những khó khăn trong công tác giáo dục, cải tạo và truyền nghề cho phạm nhân.

 

 

Những giọt nước mặt của những ĐVTN tham dự chương trình đã rơi

 

Nước mắt của những phạm nhân trong độ tuổi thanh niên cũng đã rơi

 

Thông qua chương trình, giúp các phạm nhân, nhất là ở lứa tuổi thanh niên có thêm động lực để tích cực cải tạo, lao động và học tập, sớm hưởng chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước, về đoàn tụ với gia đình, hòa nhập cộng đồng.

Tin, ảnh: Thu Hà

Video

http://doanthanhnien.vn/tin-tuc/phong-chong-tac-hai-cua-thuoc-la

 

 
 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 13 khách và không thành viên đang online