23:40 Thứ ba, Ngày 28 Tháng 11 Năm 2023
Gửi cho bạn bè

Tuyên dương tân sinh viên dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Nông năm 2017
Tuyên dương tân sinh viên dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Nông năm 2017

Ngày Đăng: 01/01/2018, Lượt Xem: 1701

   Ngày 31/12, Tỉnh đoàn Đắk Nông, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đắk nông đã long trọng tổ chức tuyên dương tân sinh viên dân tộc thiểu số đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia và trao học bổng tài năng trẻ tỉnh Đắk Nông năm 2017.

Toàn cảnh chương trình 

   Tham dự Chương trình có đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cùng 50 bạn sinh viên đạt kết quả cao đến từ các trường đại học, cao đẳng trong cả nước và đông đảo các em hoc sinh trường THPT dân tộc nội trú Nơ Trang Lơng.

Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Châu Ngọc Lương,

Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh tặng giấy khen

cho các tân sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

   Trong kỳ thi THPT quốc gia vừa qua, tỉnh Đắk Nông có 426 sinh viên dân tộc thiểu số đậu vào các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Các em đã không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi đạo đức, lối sống nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội trong tình hình mới.

   Tại buổi gặp mặt, các tân sinh viên đã trao đổi tâm tư, tình cảm của mình về chương trình cũng như những vấn đề các em quan tâm sau khi ra trường và xin hứa sẽ quyết tâm nỗ lực học tập tốt, để sau này đem tri thức và sức trẻ của mình góp phần vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước.

Đại diện sinh viên được tuyên dương phát biểu cảm nghĩ của mình tại chương trình

   Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh biểu dương thành tích học tập của các em và mong muốn các tân sinh viên dân tộc thiểu số sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng trong học tập, tiếp thu kiến thức để sau này trở về góp phần xây dựng quê hương Đắk Nông ngày càng giàu đẹp đồng thời đồng chí cũng nhắc nhở các em sinh viên cần phải xác định mục tiêu, lý tưởng rõ ràng, tích cực rèn luyện, học tập để gặt hái những thành tích cao, chú ý giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc mình.

BTC trao giải thưởng tài năng trẻ cho các nhóm tác giả và cá nhân

là thanh thiếu niên trên địa bàn tỉnh có thành tích nổi bật trong các lĩnh vực

   Tại chương trình tuyên dương, Hội khuyến học tỉnh Đắk Nông đã trao 50 suất học bổng, Hội LHTNVN tỉnh trao giấy khen cho 50 tân sinh viên dân tộc thiểu số có thành tích cao trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, với kinh phí 850 ngàn đồng/sinh viên. Nhân dịp này Quỹ tài năng trẻ tỉnh Đắk Nông cũng đã trao học bổng cho 2 nhóm tác giả và 6 cá nhân là thanh thiếu, niên trên địa bàn tỉnh có thành tích nổi bật trong các lĩnh vực trong năm 2017.

Tin, ảnh: Cao Sáng

 

Video

http://doanthanhnien.vn/tin-tuc/phong-chong-tac-hai-cua-thuoc-la

Liên kết website

Thống kê

Đang có 37 khách và không thành viên đang online