5:2 Thứ năm, Ngày 5 Tháng 10 Năm 2022
Gửi cho bạn bè

Huỳnh Thị Tuyết Thu - Gương mặt tiêu biểu được trao Giải thưởng “Thanh niên sống đẹp năm 2021”
Huỳnh Thị Tuyết Thu - Gương mặt tiêu biểu được trao Giải thưởng “Thanh niên sống đẹp năm 2021”

Ngày Đăng: 25/10/2021, Lượt Xem: 407

Huỳnh Thị Tuyết Thu - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nguyện Tâm (huyện Đắk Mil) là gương mặt thanh niên tiêu biểu được Trung ương Hội LHTN Việt Nam vinh danh nhận Giải thưởng thanh niên sống đẹp năm 2021.

Giải thưởng “Thanh niên Sống đẹp” là phần thưởng cao quý của Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tôn vinh những thanh niên tiêu biểu, có việc làm, nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với cộng đồng, xã hội.

Năm 2021, Hội LHTN Việt Nam đã quyết định trao giải thưởng cho 65 cá nhân tiêu biểu trong tổng số 134 hồ sơ từ 61 tỉnh, thành, đơn vị trực thuộc gửi về. Trong đó, Đắk Nông có một cá nhân được nhận giải thưởng là chị Huỳnh Thị Tuyết Thu, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nguyện Tâm Đắk Mil (huyện Đắk Mil).

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, chị Tuyết Thu đã vận động, kết nối các nhà hảo tâm thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện thiết thực, giúp các em học sinh, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh vươn lên trong cuộc sống. Với nhiều nghĩa cử cao đẹp, hết lòng vì cộng đồng, chị Tuyết Thu đã được các cấp bộ Đoàn, Hội trao tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen.

Tin, ảnh: Phương Hoa

Video

http://doanthanhnien.vn/tin-tuc/phong-chong-tac-hai-cua-thuoc-la

 

 
 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 24 khách và không thành viên đang online