10:29 Thứ năm, Ngày 27 Tháng 10 Năm 2021
Gửi cho bạn bè

Đắk Glong: Thăm, tặng quà cho điểm nhóm tôn giáo Tin lành xã Đắk R’Măng
Đắk Glong: Thăm, tặng quà cho điểm nhóm tôn giáo Tin lành xã Đắk R’Măng

Ngày 20/8/2021, Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện đã tổ chức thăm, tặng một số nhu yếu phẩm như mắm, muối, bột ngọt, dầu ăn, mỳ tôm và 25kg gạo cho điểm nhóm tôn giáo tin lành tại xã Đắk R'Măng.

 

Được biết, đây là điểm nhóm tôn giáo với 100% dân số đồng bào H'Mông theo đạo. Thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, một số hộ dân theo đạo Tin lành tại điểm nhóm này gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Nắm bắt tình hình tư tưởng của người dân trong vùng đồng bào dân tộc Mông trên địa bàn xã, Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện đã kịp thời trao số nhu yếu phẩm nêu trên để Trưởng nhóm tôn giáo kịp thời hỗ trợ đến các thành viên gặp khó khăn trong cuộc sống.

Đ/c Giàng Seo Chúng, PBT Huyện đoàn, đại diện trao tặng quà cho điểm nhóm Tin lành

Đồng thời, qua buổi thăm hỏi, tặng quà, Huyện đoàn Đắk Glong cũng đã thực hiện công tác tuyên truyền, dân vận, vận động bà con giáo dân tiếp tục tin tưởng, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân; thực hiện các hoạt động tôn giáo theo đúng quy định của pháp luật; sống tốt đời đẹp đạo và có nhiều đóng góp cho địa phương. Đồng thời, đồng chí giàng Seo Chúng – Phó Bí thư Huyện đoàn cũng bày tỏ mong muốn với đồng chí Trưởng nhóm, trong thời gian tới sẽ phối hợp, tăng cường công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên trong thanh niên tôn giáo trên địa bàn huyện.

 

                                                                                   Tin, ảnh: Thủy Nguyễn

Video

http://doanthanhnien.vn/tin-tuc/phong-chong-tac-hai-cua-thuoc-la

 

 
 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 442 khách và không thành viên đang online