20:42 Thứ tư, Ngày 24 Tháng 9 Năm 2020
Gửi cho bạn bè

Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng năm 2020
Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng năm 2020

Ngày 13/6/2020, tại Trường tiểu học Trần Phú, xã Đắk Ru, huyện Đắk R’lấp, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đắk Nông phối hợp với Huyện đoàn Đắk R’lấp, Chi hội Chí Tâm - Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam (Đồng Nai) tổ chức chương trình “Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng năm 2020”.

Khám bệnh, cấp phát thuốc cho người dân trên địa bàn xã Đắk Ru

Chương trình đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc cho hơn 300 người dân với tổng trị giá 45 triệu đồng; trao tặng 300 suất quà bao gồm gạo, mền cùng các nhu yếu phẩm cần thiết với tổng trị giá 90 triệu đồng cho 300 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã; trao tặng 6 chiếc xe lăn cho 6 hộ gia đình có người già, người khuyết tật khó khăn trên địa bàn; phát 200 phần quà bánh, kẹo cho 200 em thiếu nhi.

Trao tặng xe lăn cho người già, người khuyết tật

Trong khuôn khổ của chương trình, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện Đắk R’lấp cũng ra mắt với 5 thành viên. Câu lạc bộ được thành lập nhằm đoàn kết, tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ trên toàn huyện thành một tổ chức xã hội nghề nghiệp, góp phần bồi dưỡng, phát huy tiềm năng tri thức của các thầy thuốc trẻ trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe người dân.

Trao tặng các suất quà gồm gạo, nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân

Dịp này, Chi đoàn Báo Đắk Nông cũng trao tặng 150 suất quà là quần áo, trị giá 150.000 đồng/suất; Công ty Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam trao tặng 5.000 quả trứng gà cho các hộ gia đình khó khăn của xã.

 

Tin, ảnh: Nguyễn Nương

 

Video

 

 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 43 khách và không thành viên đang online