0:42 Thứ hai, Ngày 10 Tháng 8 Năm 2020
Gửi cho bạn bè

Đắk Rlấp: Trao tặng 100 phần quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo
Đắk Rlấp: Trao tặng 100 phần quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo

Ngày 05 tháng 01 năm 2020, Đoàn – Hội huyện Đắk R’lấp phối hợp với CLB Trái tim nhân ái (Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Nông) và CLB thiện nguyện Tự Tâm (Bình Dương) tổ chức thành công các hoạt động trao quà từ thiện cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hưng Bình.

Hoạt động bắt đầu bằng các trò chơi nhỏ cho thiếu nhi bon Châu Mạ

Tại hoạt động, đoàn đã trao 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số tại bon Châu Mạ và hộ gia đình chính sách toàn xã Hưng Bình nhằm động viên, khích lệ tinh thần nhân dân trước thềm tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Bên cạnh đó, các đơn vị đã tổ chức vui chơi, sinh hoạt tập thể, tặng quà bánh cho các em thiếu nhi tại bon Châu Mạ và phát quần áo cho người dân (quần áo mới và quần áo, giày dép cũ còn giá trị sử dụng), phát bỉm tã, sữa cho trẻ sơ sinh trên địa bàn. Tổng trị giá thực hiện chương trình là 40 triệu đồng.

Trao giấy chứng nhận cho các cá nhân, đơn vị

Nhân dịp này, thay mặt Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Nông đã trao giấy chứng nhận cho các cá nhân, đơn vị đã có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Tin, ảnh: Tôn Đức Bảo.

Video

 

 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 47 khách và không thành viên đang online