12:9 Thứ bảy, Ngày 11 Tháng 7 Năm 2020
Gửi cho bạn bè

Đắk Rlấp tặng máy vi tính cho các trường trên địa bàn huyện
Đắk Rlấp tặng máy vi tính cho các trường trên địa bàn huyện

Sáng ngày 25/8/2019, Huyện đoàn Đắk Rlấp đã phối hợp với Câu lạc bộ Nắng yêu thương cùng các đơn vị hỗ trợ tổ chức trao tặng máy vi tính cho các trường Tiểu học trên địa bàn huyện Đắk R’lấp. Hoạt động do Ngân hàng Vietbank và Công ty Goclick (Tp. Hồ Chí Minh) tài trợ.

Theo đó, 56 bộ máy vi tính cho các trường: Tiểu học Lê Đình Chinh, Tiểu học Phan Đình Phùng, Tiểu học Đinh Tiên Hoàng, Tiểu học Trần Phú và Tiểu học Phan Đình Giót; 50 máy tính được chuyển cho các trường học tại huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông.

Những phần quà này đã giúp các trường trên địa bàn hoàn thiện hệ thống phòng tin học và giúp cho các em học sinh có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận với công nghệ thông tin phục vụ cho việc học tập hàng ngày.

Trao tặng chứng nhận cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Đắk Nông năm 2019

Nhân dịp này, thay mặt cho Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Ban tổ chức đã trao tặng chứng nhận cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Đắk Nông năm 2019.

Tin, ảnh: Tôn Đức Bảo

Video

Liên kết website

Thống kê

Đang có 36 khách và không thành viên đang online