21:14 Thứ tư, Ngày 1 Tháng 12 Năm 2022
Gửi cho bạn bè

Kiểm tra hoạt động hè và chiến dịch TNTN hè tại huyện Đắk Glong
Kiểm tra hoạt động hè và chiến dịch TNTN hè tại huyện Đắk Glong

Ngày Đăng: 05/08/2019, Lượt Xem: 1132

Ngày 31/7/2019, Ban Chỉ đạo Hoạt động hè và chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tỉnh Đắk Nông do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm trưởng đoàn đã đến thăm các chiến sỹ đang hoạt động tình nguyện trên địa bàn huyện Đắk Glong và kiểm tra kết quả triển khai hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 trên địa bàn huyện Đắk Glong.

 

Trao 50 suất quà cho 50 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, mỗi suất trị giá 300.000đ;

600 cuốn vở cho 60 học sinh trường Tiểu học Quang Trung. 

 

Theo đó, đoàn đã xuống thăm các bạn tình nguyện viên của tổ chức giáo dục và phát triển cộng đồng (DOP) đang hoạt động tăng cường tại bản Nâm Sơ Ni,  Đắk Nang,  Đắk Som. Thay mặt Ban Chỉ đạo hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè tỉnh Đắk Nông, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường đã ghi nhận những đóng góp của các bạn  sinh viên tình nguyện đối với bà con bản Nâm Sơ Ni, gửi lời cảm ơn chân thành tới các thành viên trong nhóm đã không quản ngại khó khăn về chia sẻ cùng các em học sinh vùng sâu vùng sa, bằng những việc làm hết sức ý nghĩa như ôn tập hè, tặng quà cho nhân dân, học sinh, tổ chức chiếu phim lưu động, tổ chức ngày hội thể thao… Cũng nhân dịp này, đoàn đã tặng quà cho các bạn sinh viên và trao tủ thuốc cộng đồng cho thôn trưởng bản Nâm Sơ Ni.

Chiều cùng ngày, đoàn làm việc với Ban Chỉ đạo hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè huyện Đắk Glong. Sau khi nghe Ban Chỉ đạo huyện trình bày báo cáo tình hình triển khai và kết quả hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè trong thời gian từ ngày 01/6 đến 31/7/2019, đoàn biểu dương những thành tích mà Ban Chỉ đạo cấp huyện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị Ban Chỉ đạo hoạt động hè và Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè huyện Đăk Glong cần quan tâm chỉ đạo sâu sát hơn nữa đối với các xã không có lực lượng sinh viên tăng cường, cần quan tâm đến công tác tổ chức sinh hoạt hè cho thanh thiếu nhi, tuyên truyền phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích, nhất là phòng chống sốt xuất huyết, diệt loăng quăng, bọ gậy và dịch tả lợn Châu Phi đang có diễn biến phức tạp như hiện nay, đảm bảo an toàn cho nhân dân.

Trước đó, ngày 30/7/2019, Ban Giám hiệu trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh lên thăm các bạn sinh viên tình nguyện của trường đang hoạt động tăng cường tại mặt trận xã Đắk Plao, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông. Đoàn đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà cùng 10.000.000đ tiền mặt cho các bạn sinh viên đang tham gia chương trình mùa hè xanh tại xã Đắk Plao. Trao 50 suất quà cho 50 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã, mỗi suất trị giá 300.000đ; trao 600 cuốn vở cho 60 học sinh trường Tiểu học Quang Trung, tặng 05 bao quần áo cũ cho bà con nhân dân xã.

                                                                                   Tin, ảnh: Thu Hằng

Video

http://doanthanhnien.vn/tin-tuc/phong-chong-tac-hai-cua-thuoc-la

 

 
 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 27 khách và không thành viên đang online