20:45 Thứ sáu, Ngày 23 Tháng 8 Năm 2019
Gửi cho bạn bè

Đoàn Thanh niên Cụm thi đua số 3 tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị giao ban Quý I năm 2019
Đoàn Thanh niên Cụm thi đua số 3 tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị giao ban Quý I năm 2019

Ngày 18/4/2019, tại Công an tỉnh, Đoàn Thanh niên Cụm thi đua số 3 tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Hội nghị Giao ban Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Quý I; triển khai phương hướng, nhiệm vụ Quý II năm 2019.

 

Toàn cảnh Hội nghị giao ban

Trong Quý I/2019, các đơn vị trong cụm thi đua số 3 đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng; tổ chức các phong trào và hành động cách mạng cụ thể như: Ra quân Ngày Chủ nhật xanh thu hút 2.400 lượt đoàn viên thanh niên tham gia, xây dựng và đưa vào hoạt động 08 pano tuyên truyền; tổ chức các hoạt động an sinh xã hội với tổng chi phí 2 tỷ 976 triệu đồng; gần 1000 đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện, đóng góp 640 đơn vị máu. Đồng thời đã tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng các phong trào thi đua, các chương trình đồng hành với thanh niên. Các hoạt động trên được tổ chức thành công đã góp phần khẳng định vai trò xung kích, đổi mới sáng tạo của thanh niên tỉnh nhà.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Châu Ngọc Lương - Phó Bí thư tỉnh đoàn, chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Đoàn Thanh niên Cụm thi đua số 3 đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn BCH Đoàn thanh niên các đơn vị, các đoàn viên thanh niên phát huy tính chủ động, sáng tạo, đưa phong trào đoàn trong các quý tiếp theo ngày càng phát triển cả chiều rộng và chiều sâu.

                                                                             Tin, ảnh: Song Mây

Video

 

 

 

 

 

 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 32 khách và không thành viên đang online