3:49 Thứ tư, Ngày 27 Tháng 6 Năm 2019
Gửi cho bạn bè

Hội nghị giao ban quý I của cụm thi đua số 2
Hội nghị giao ban quý I của cụm thi đua số 2

Ngày 10/4/2019, cụm thi đua số II trực thuộc Tỉnh đoàn Đắk Nông do Huyện đoàn Đắk Rlấp làm cụm trưởng đã tổ chức giao ban công tác quý I và đề ra phương hướng nhiệm vụ quý II/2019.

 

Quang cảnh hội nghị giao ban cụm thi đua số II thuộc Tỉnh đoàn Đắk Nông

 

Về dự Hội nghị có đồng chí Châu Ngọc Lương, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Nông, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Ban Dân vận huyện, đại diện Thường trực Huyện, Thị đoàn các đơn vị trong cụm thi đua số II (Thị đoàn Gia Nghĩa, Huyện đoàn Đắl G’long, Huyện đoàn Tuy Đức và Huyện đoàn Đắk R’lấp).

Hội nghị đã sơ kết, đánh giá những kết quả đạt được và khắc phục những mặt còn tồn tại hạn chế trong quá trình triển khai thực hiện chương trình công tác Đoàn trong thời gian qua. Đồng thời, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Hội nghị đã biểu dương, ghi nhận những công trình, phần việc mà các đơn vị đã quyết tâm triển khai thực hiện, đặc biệt là các hoạt động mừng Xuân Kỷ Hợi, chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng...

Trong khuôn khổ Hội nghị, các đại biểu đã tổ chức thăm mô hình chăn nuôi theo mô hình hộ gia đình tại TDP 4, thị trấn Kiến Đức. Bước đầu, mô hình này đã mang lại nhiều kết quả tích cực, góp phần phát triển kinh tế và thu hút đông đảo các bạn ĐVTN tham quan, học học, áp dụng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tin, ảnh: Tôn Đức Bảo

Video

 

 

 

 

 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 47 khách và không thành viên đang online