2:20 Thứ bảy, Ngày 25 Tháng 5 Năm 2019
Gửi cho bạn bè

Huyện đoàn K’rông Nô tổ chức ra quân Ngày Chủ nhật xanh và khánh thành công trình thanh niên 2019
Huyện đoàn K’rông Nô tổ chức ra quân Ngày Chủ nhật xanh và khánh thành công trình thanh niên 2019

  Ngày 10 tháng 3 năm 2019, Huyện đoàn K’rông Nô tổ chức ra quân đồng loạt Ngày Chủ nhật xanh và khánh thành công trình thanh niên 2019.

Đoàn viên thanh niên tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường

Tại chương trình, đồng loạt các xã, thị trấn tổ chức ra quân Ngày chủ nhật xanh, với sự tham gia của gần 1.000 đoàn viên, thanh niên, với các hoạt động như tổ chức dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, phát quang bụi rậm và bóc dỡ cảo cáo trái phép tại các địa điểm công cộng, các tuyến đường đường nội thị, tuyến đường liên thôn, với chiều dài 15 km. Sau khi kết thúc hoạt động ra quân, Ban Thường vụ Huyện đoàn tiến hành thủ tục khánh thành Công trình thanh niên tham gia bảo vệ môi trường, với trị giá 20 triệu đồng.

Khánh thành công trình thanh niên

Đây là hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên 2019 và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn, đồng thời phát huy vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện trong công tác bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu và là hoạt động để nâng cao nhận thức và hành động trong đoàn viên, thanh niên và nhân dân về công tác bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng một môi trường xanh - sạch - đẹp.

 Tin, ảnh: Lê Minh

Video

 

 

 

 

 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 38 khách và không thành viên đang online