6:12 Thứ năm, Ngày 5 Tháng 10 Năm 2022
Gửi cho bạn bè

Liên hoan Văn nghệ thiếu nhi hè xã Đăk Wil năm 2022
Liên hoan Văn nghệ thiếu nhi hè xã Đăk Wil năm 2022

Ngày Đăng: 10/08/2022, Lượt Xem: 113

Ngày 09/8/2022, BCĐ hoạt động hè xã Đăk Wil tổ chức đêm Liên hoan văn nghệ thiếu nhi hè 2022. Đây là sân chơi để các em tự tin thể hiện bản thân và tài năng nghệ thuật, khích lệ phong trào văn hóa văn nghệ trên địa bàn xã Đăk Wil.

 

Tham dự đêm Liên hoan có có các đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; đồng chí Dương Thị Hoa – Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Đăk Wil năm 2022. Cùng các đồng chí trong thường trực UB.MTTQ, các ông bà trưởng đoàn thể chính trị-xã hội, ông bà Bí thư chi bộ-trưởng tiểu ban hoạt động hè các thôn, buôn và hơn 500 em thiếu nhi trên địa bàn xã tham gia.

 

Liên hoan gồm 11 tiết mục hết sức đặc sắc với các thể loại: múa hát tập thể, tốp ca; múa độc lập, được diễn ra sôi nổi hào hứng với phần trình diễn của các em thiếu niên, nhi đồng độ tuổi từ 6 - 15 tuổi. Nội dung các tiết mục tập trung vào chủ đề ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, ca ngợi Bác Hồ kính yêu; ca ngợi công ơn thầy, cô giáo, ông, bà, cha, mẹ; tình yêu mái trường và những ước mơ khát vọng hướng tới tương lai của tuổi trẻ. 

Chương trình liên hoan văn nghệ hè là sân chơi bổ ích dành cho các em thiếu nhi trong dịp hè, giúp các em có thêm kiến thức thẩm mỹ, tạo điều kiện để các em phát triển năng khiếu về các loại hình nghệ thuật trong môi trường văn hóa lành mạnh.

 

Tin, ảnh: Đức Hùng

 

 

 

Video

http://doanthanhnien.vn/tin-tuc/phong-chong-tac-hai-cua-thuoc-la

 

 
 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 47 khách và không thành viên đang online