9:52 Thứ năm, Ngày 27 Tháng 10 Năm 2021
Gửi cho bạn bè

Đắk Song: Tổ chức “Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân”
Đắk Song: Tổ chức “Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân”

Ngày 09/10/2021, các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc Huyện đoàn Đăk Song đã đồng loạt hưởng ứng “Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân” gắn với phong trào 03 trách nhiệm.

 

Ban Thường vụ Đoàn huyện đã chỉ đạo hoạt động điểm tại văn phòng UBND xã Thuận Hà. Kết quả, toàn huyện đã tiếp nhận và giải quyết 120 bộ hồ sơ cho người dân về thủ tục hành chính trên các lĩnh vực: đất đai, xây dựng, pháp luật, đăng ký kinh doanh.

Hỗ trợ giải quyết các thủ tục hành chính cho nhân dân tại xã Thuận Hà

Cũng trong ngày, Đoàn Công an huyện đã xử lý, giải quyết các thủ tục cấp căn cước Công dân cho 108 đối tượng là người có công, người già, người khuyết tật…trên địa bàn huyện;tư vấn một số thủ tục hành chính đăng ký hộ khẩu thường trú, đăng ký xe ô tô, xe gắn máy; tư vấn cho người dân về các thủ tục hành chính theo quy định; xử lý, giải quyết các văn bản, thủ tục hành chính còn tồn đọng.

Làm căn cước công dân cho các cụ già

 Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của tuổi trẻ Đắk Song góp phần phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, công chức trong cải cách hành chính nhằm xây dựng nền hành chính dân chủ, minh bạch, góp phần đẩy mạnh phong trào “3 trách nhiệm” trong cán bộ, công chức trẻ Đắk Song.

Tin, ảnh: Dung Niê

Video

http://doanthanhnien.vn/tin-tuc/phong-chong-tac-hai-cua-thuoc-la

 

 
 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 38 khách và không thành viên đang online