8:34 Thứ năm, Ngày 8 Tháng 12 Năm 2021
Gửi cho bạn bè

Tổ chức diễn đàn phương pháp rèn luyện tư duy sáng tạo cho đoàn viên, thanh niên, học sinh năm 2021
Tổ chức diễn đàn phương pháp rèn luyện tư duy sáng tạo cho đoàn viên, thanh niên, học sinh năm 2021

Thực hiện chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021; nhằm trang bị các kiến thức, kỹ năng về tư duy sáng tạo cho đoàn viên, thanh thiếu nhi, học sinh trên địa bàn huyện... Chiều ngày 05/10/2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Huyện đoàn Đắk Glong tổ chức diễn đàn phương pháp rèn luyện tư duy sáng tạo cho đoàn viên, thanh niên, học sinh năm 2021 tại Trường THPT Đắk Glong với nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực.

 

Giáo viên chuyên môn trao đổi với đoàn viên, thanh niên, học sinh về phương pháp rèn luyện tư duy sáng tạo

Nhận thấy được vai trò quan trọng của kỹ năng tư duy sáng tạo, trong thời gian qua, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo các cấp bộ đoàn triển khai tổ chức các hoạt động trang bị phương pháp tư duy sáng tạo cho thanh thiếu nhi trên địa bàn toàn tỉnh. 

Thông qua hoạt động, đã giúp các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh phát huy khả năng tư duy, tìm tòi ra những phương án, cách thức mới trong học tập, nghiên cứu, sinh hoạt và cuộc sống thông qua các bài nói chuyện, trao đổi với những người có chuyên môn; được trang bị những kỹ năng, phương pháp cần thiết về tư duy sáng tạo để ứng dụng vào học tập và thực tiễn cuộc sống. Chương trình là hoạt động trải nghiệm ý nghĩa, thiết thực nhằm đồng hành cùng đoàn viên, thanh niên, học sinh trên con đường học tập và rèn luyện bản thân.

                                                                  Tin, ảnh: Thủy Nguyễn

 

Video

http://doanthanhnien.vn/tin-tuc/phong-chong-tac-hai-cua-thuoc-la

 

 
 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 22 khách và không thành viên đang online