13:53 Thứ tư, Ngày 4 Tháng 3 Năm 2021
Gửi cho bạn bè

Huyện đoàn Đăk R’lấp phối hợp kiểm soát dịch covid-19 tại trạm BOT Cai Chanh, xã Đăk Ru
Huyện đoàn Đăk R’lấp phối hợp kiểm soát dịch covid-19 tại trạm BOT Cai Chanh, xã Đăk Ru

Trước tình hình dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp, những ngày này, đoàn viên, thanh niên huyện Đắk R'lấp tích cực tham gia tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các biện pháp phòng chống Covid-19 và hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống Covid-19 tại trạm BOT Cai Chanh, xã Đăk Ru, huyện Đăk R'Lấp, tỉnh Đăk Nông.

 

 

ĐVTN cùng với các đơn vị liên quan kiểm tra, kiểm soát đối với người và các phương tiện giao thông đường bộ vào tỉnh Đăk Nông nhằm phát hiện, ngăn chặn kịp thời nguy cơ truyền nhiễm dịch Covid – 19 vào tỉnh, xử lý các trường hợp không chấp hành quy định phòng, chống dịch theo quy định của pháp luật.

Ngoài ra, Đoàn huyện phối hợp với Công an tỉnh và các đơn vị liên quan hỗ trợ tiếp sức người dân về quê đón tết đi qua địa bàn: phát mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng, nước uống, khăn lạnh, đồ ăn nhẹ, ...

Trên các phương tiện thông tin đại chúng, Huyện đoàn đã tăng cường công tác tuyên truyền, vận động ĐVTN, thiếu nhi chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19, vận động ĐVTN cài đặt ứng dụng NCOVI để khai báo y tế và ứng dụng Bluezone để hỗ trợ công tác truy vết, điều tra dịch tễ. Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, tuổi trẻ huyện nhà sẽ phát huy tính xung kích, sẵn sàng đi đầu để bảo vệ Tổ quốc.

 

Tin, ảnh: Hoa Phượng

Video

 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 52 khách và không thành viên đang online