12:54 Thứ tư, Ngày 4 Tháng 3 Năm 2021
Gửi cho bạn bè

Cư Jút: thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Đăk Ken; tổ chức chương trình Xuân tình nguyện năm 2021
Cư Jút: thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Đăk Ken; tổ chức chương trình Xuân tình nguyện năm 2021

Ngày 29/01/2021, Huyện đoàn Cư Jút đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Đăk Ken (xã Đắk Wil, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông).

Tại Đồn Biên phòng Đăk Ken, đồng chí Lê Đức Ân - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện đoàn Cư Jút đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và chúc cán bộ, chiến sĩ đón Tết Nguyên đán Tân Sửu vui vẻ, đầm ấm và đồng thời trao tặng phần quà nhằm động viên cán bộ chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ kép vừa đảm bảo an ninh trên tuyến biên giới vừa đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19.

 

* Ngày 30/01/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Cư Jút đã phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM tổ chức Chương trình Xuân tình nguyện năm 2021 tại Buôn Ea Pô, xã Tâm Thắng.

Chương trình được tổ chức với các hoạt động như: Thăm tặng 10 phần quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 02 Buôn Ea Pô và Buôn Trum, xã Tâm Thắng, 1000 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 90 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, với tổng kinh phí 100 triệu đồng. Thông qua hoạt động đã thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của cán bộ Đoàn, cán bộ Hội, đoàn viên, hội viên, thanh niên chung sức vì cuộc sống cộng đồng, góp phần cùng địa phương đem lại mùa Xuân ấm áp cho những hộ dân và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn./.

 

                                                                                                                                                  Tin, ảnh: Đức Ân

Video

 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 146 khách và không thành viên đang online