7:48 Thứ bảy, Ngày 19 Tháng 6 Năm 2021
Gửi cho bạn bè

Tuy Đức: Tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Bác Hồ với Thanh niên – Thanh niên với Bác Hồ” kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Tuy Đức: Tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Bác Hồ với Thanh niên – Thanh niên với Bác Hồ” kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng ngày 19/5/2020, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Tuy Đức tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Bác Hồ với Thanh niên – Thanh niên với Bác Hồ” kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020) và tuyên dương điển hình tiên tiến làm theo lời Bác, giai đoạn 2018-2020.

Tham dự buổi tọa đàm có đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện và 21 đồng chí Bí thư, Phó Bí thư cơ sở Đoàn – Đoàn trực thuộc và 08 tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến làm theo lời Bác.

Trong khuôn khổ chương trình, các đại biểu được xem phim tư liệu về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh; những cống hiến của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam, với phong trào cộng sản và công nhân quốc tế.

Bên cạnh đó, còn tổ chức giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa 04 điển hình tiên tiến với đoàn viên thanh niên. Đây là cơ hội để những cán bộ Đoàn và thanh niên có dịp chia sẻ suy nghĩ, kinh nghiệm và thể hiện quyết tâm tiếp tục học tập, rèn luyện và cống hiến tốt hơn với danh hiệu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

 

Tuyên dương các tập thể và cá nhân tiên tiến làm theo lời Bác, giai đoạn 2018 - 2020

Tại buổi tọa đàm, Ban Thường vụ huyện đoàn Tuy Đức đã tuyên dương 08 tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến làm theo lời Bác, giai đoạn 2018-2020.

Thông qua buổi tọa đàm đã góp phần đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo tinh thần Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII). Qua đó, khích lệ tuổi trẻ sống hoài bão, khát vọng, không ngại khó khăn, phấn đấu trở thành những tấm gương sáng có mô hình hay, cách làm sáng tạo trong mọi lĩnh vực, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

                                                                              Tin, ảnh: Vũ Thị Cúc

Video

http://doanthanhnien.vn/tin-tuc/phong-chong-tac-hai-cua-thuoc-la

 

 
 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 46 khách và không thành viên đang online