7:36 Thứ bảy, Ngày 19 Tháng 6 Năm 2021
Gửi cho bạn bè

Huyện đoàn Đắk R’lấp tổ chức chương trình “Hạt gạo yêu thương”
Huyện đoàn Đắk R’lấp tổ chức chương trình “Hạt gạo yêu thương”

Thực hiện các hoạt động “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua dịch bệnh”, với tinh thần “Ai thiếu đến nhận, ai có đến cho”, ngày 17/5, Đoàn thanh niên, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Đăk R’Lấp đã phối hợp với các đơn vị: Cửa hàng OSHIMA Đắk R’lấp, Câu lạc bộ Nắng yêu thương, Đoàn thị trấn Kiến Đức tổ chức chương trình “Hạt gạo yêu thương” năm 2020.

 

Tại chương trình, Ban tổ chức đã phát khẩu trang và hướng dẫn người dân, các bạn ĐVTN rửa tay sát khuẩn, trao tặng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn 450 phần quà, bao gồm gạo, các nhu yếu phẩm sinh hoạt, sách vở… với tổng kinh phí 87 triệu đồng.

Tặng gạo, nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, các hỗ trợ viên đã cắt tóc miễn phí cho những em học sinh, những người khó khăn có nhu cầu. Cho dù là cắt tóc “không công” nhưng các dụng cụ như kéo, lược, tông đơ… được chuẩn bị đầy đủ, cùng sự tỉ mỉ, khéo léo của các thành viên để ai cũng có mái tóc thật đẹp, gọn gàng.

Hỗ trợ cắt tóc miễn phí cho các em học sinh

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực của tuổi trẻ huyện nhằm chung tay với cấp Ủy, Chính quyền địa phương chia sẻ khó khăn với người dân do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 đồng thời lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, cùng cả nước vượt qua đại dịch.

 

Tin, ảnh: Hoa Phượng

Video

http://doanthanhnien.vn/tin-tuc/phong-chong-tac-hai-cua-thuoc-la

 

 
 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 46 khách và không thành viên đang online