11:14 Thứ bảy, Ngày 11 Tháng 7 Năm 2020
Gửi cho bạn bè

Đăk R’lấp: Gặp mặt quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, đợt 1 năm 2020
Đăk R’lấp: Gặp mặt quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, đợt 1 năm 2020

Trong không khí phấn khởi đón Xuân Canh Tý 2020, ngày 12/01, huyện Đăk R’Lấp tổ chức gặp mặt 48 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

 

Quang cảnh trang nghiêm tại buổi lễ

Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Thường trực Huyện uỷ, Lãnh đạo Thường trực HĐND – UBND huyện, Lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, Huyện đoàn và các đồng chí Chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã, thị trấn trên địa bàn.

Đ/c Đỗ Thanh Cát, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi gặp mặt, đại diện Ban chỉ huy Quân sự huyện đánh giá cao sự tiến bộ, trưởng thành về nhiều mặt của các chiến sĩ trong thời gian rèn luyện trong môi trường quân đội; Chúc mừng các quân nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời mong muốn sau khi xuất ngũ về địa phương, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, bản chất “Anh Bộ đội Cụ Hồ”, hăng say lao động, sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, lao động sáng tạo để góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng địa phương. Không thể phủ nhận, vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn ngày càng được phát huy tốt, đặc biệt là về công tác định hướng, giáo dục tư tưởng cho Đoàn viên thanh niên trước, trong và sau khi nhập ngũ.

Quân nhân xuất ngũ phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Hoàng Văn Sáng, quân nhân xuất ngũ đợt này cho biết: “Trong giờ phút xúc động này, bản thân và anh em đồng đội quyết tâm mang tinh thần, khí thế của quân đội để tích cực tham gia các hoạt động phát triển kinh tế, văn hoá – xã hội tại địa phương”

Có thể thấy trong những năm qua, các thế hệ thanh niên huyện nhà đã khẳng định được vai trò, trách nhiệm đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, phát huy tinh thần “Thanh niên xung phong”, học tập và làm theo lời Bác “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.

Tin, ảnh: Hoa Phượng.

Video

Liên kết website

Thống kê

Đang có 34 khách và không thành viên đang online