6:21 Thứ sáu, Ngày 6 Tháng 12 Năm 2019
Gửi cho bạn bè

Tuy Đức: Đắk Búk So tổ chức thành công giải bóng đá thiếu nhi hè năm 2019
Tuy Đức: Đắk Búk So tổ chức thành công giải bóng đá thiếu nhi hè năm 2019

Trong 02 ngày (05-06/8/2019), Ban Chỉ đạo Hoạt động hè xã Đắk Búk So tổ chức thành công giải bóng đá thiếu niên hè năm 2019.

 

Tham gia giải bóng đá có 05 đội đại diện cho 19 Chi đoàn thôn, bon trong toàn xã. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu của các đội bóng đã diễn ra, với sự hồn nhiên của lứa tuổi thiếu nhi, các cầu thủ đã mang đến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt và thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên và nhân dân đến xem, cổ vũ.

Qua hai ngày tranh tài sôi nổi, thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng; kết quả vô địch thuộc về Chi đoàn Bon Bu Boong, giải Nhì thuộc về Chi đoàn thôn 3, đồng giải Ba thuộc Chi đoàn thôn 8 và thôn 2; Giải phong cách thuộc về Chi đoàn bon Bu NDRung.

Giải đấu thực sự là sân chơi bổ ích và lý thú cho các đoàn viên thanh thiếu niên và các em thiếu nhi trong toàn xã, góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và đưa các phong trào hoạt động của tuổi trẻ xã nhà ngày một phát triển.

Tin, ảnh: Vũ Thị Cúc 

Video

 

 

 

 

 

 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 37 khách và không thành viên đang online