18:45 Thứ ba, Ngày 19 Tháng 11 Năm 2019
Gửi cho bạn bè

Đoàn khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cán bộ Đoàn năm 2019
Đoàn khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cán bộ Đoàn năm 2019

Trong hai ngày 03 - 04/7/2019, tại Hội trường Tỉnh ủy Đắk Nông và Trung tâm hoạt động TTN Tỉnh đoàn, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đoàn năm 2019 cho hơn 100 cán bộ chủ chốt của Khối.

 

Toàn cảnh lớp tập huấn

 

Thông qua các buổi tập huấn cán bộ, đoàn viên trong Khối đã được trang bị các kiến thức về tuyên truyền đấu tranh trên không gian mạng; về các nghiệp vụ công tác Đoàn như: Công tác đoàn kết tập hợp đoàn viên thanh niên, phân công triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn; kỹ năng, cách thức tổ chức các hoạt động tập thể; thực hành các kỹ năng về tổ chức nhóm, kỹ năng thuyết phục… với tinh thần đoàn kết, phối hợp cao.

Sau hai ngày, lớp tập huấn đã thành công tốt đẹp, ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tập huấn cho các học viên tham dự.

Lớp tập huấn là điều kiện tốt cho nhiều cán bộ đoàn mới nhận nhiệm vụ sau đại hội trau dồi thêm kiến thức. Thông qua các hoạt động, cán bộ đoàn có cơ hội gặp gỡ, trao đổi thực tiễn tình hình hoạt động của các cơ sở đoàn, giao lưu học hỏi, đúc rút kinh nghiệm trong việc tổ chức, phát động phong trào mang tính thiết thực cho Đoàn.

Tin, ảnh: Lê Viên

 

 

Video

 

 

 

 

 

 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 27 khách và không thành viên đang online