7:42 Thứ hai, Ngày 16 Tháng 9 Năm 2019
Gửi cho bạn bè

Hội nghị chuyên đề "Thanh niên với chương trình mỗi xã một sản phẩm" tại Đắk Nông
Hội nghị chuyên đề "Thanh niên với chương trình mỗi xã một sản phẩm" tại Đắk Nông

Chiều ngày 11/6/2019 tại thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, Trung ương Đoàn phối hợp với Tỉnh đoàn Đắk Nông tổ chức thành công Hội nghị chuyên đề "Thanh niên với chương trình mỗi xã một sản phẩm".

Tiến sĩ Đặng Văn Cường - Trưởng phòng Quản lý Chương trình OCOP Quốc gia, 

Văn phòng Điều phối Nông thôn mới Trung ương thông tin về nội dung  chuyên đề

Tham dự hội nghị có các đồng chí Thường trực các Tỉnh đoàn Đắk Nông, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Gia Lai, Kon Tum và 120 đoàn viên, thanh niên.

Đến với hội nghị, các bạn đoàn viên, thanh niên được Tiến sĩ Đặng Văn Cường - Trưởng phòng Quản lý Chương trình OCOP Quốc gia, Văn phòng Điều phối Nông thôn mới Trung ương thông tin về nội dung  chuyên đề "Thanh niên với chương trình mỗi xã một sản phẩm", với trọng tâm là phát triển sản phẩm nông nghiệp, phi nông nghiệp, dịch vụ có lợi thế ở mỗi địa phương theo chuỗi giá trị, do các thành phần kinh tế tư nhân (doanh nghiệp, hộ sản xuất) và kinh tế tập thể thực hiện. Hội nghị cũng được ông Nguyễn Đại Dương - Giám đốc công ty nông nghiệp công nghệ cao chia sẻ các vấn đề về kết nối giao thương.

Đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia Hội nghị

Có thể nói, Hội nghị lần này đã cung cấp các kiến thức, nội dung hết sức thiết thực và bổ ích cho đoàn viên thanh niên, đồng thời tạo điều kiện đoàn viên thanh niên có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp, các ý tưởng, mô hình phát triển kinh tế, qua đó áp dụng cho bản thân, gia đình góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh, thực hiện thắng lợi chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

 

Tin, ảnh: Cao Sáng

Video

 

 

 

 

 

 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 88 khách và không thành viên đang online