6:37 Thứ năm, Ngày 5 Tháng 10 Năm 2022
Gửi cho bạn bè

Lê Văn Hoàng, Giám đốc Công ty cà phê Bazan Đắk Nông - Top 10 "Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2021"
Lê Văn Hoàng, Giám đốc Công ty cà phê Bazan Đắk Nông - Top 10 "Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2021"

Ngày Đăng: 29/12/2021, Lượt Xem: 466
Ngày 26/12, tại Hà Nội, Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức lễ trao Danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2021.

Được khởi xướng từ năm 2015, chương trình bình chọn và trao Danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc đã trở thành hoạt động có ý nghĩa đặc biệt dành cho những thanh niên đam mê kinh doanh và có thành tích xuất sắc trong khởi nghiệp; góp phần tìm kiếm, phát hiện, tôn vinh các doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với quá trình bồi dưỡng các thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam, từ đó khơi dậy trong thanh niên khát vọng khởi nghiệp vì một đất nước Việt Nam phát triển hùng cường. 

Qua 6 lần triển khai, chương trình đã bình chọn và trao danh hiệu cho 476 doanh nhân trẻ xuất sắc trong cả nước, hoạt động sản xuất kinh doanh ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Chương trình là một trong những hoạt động tiên phong của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trong việc triển khai Chương trình quốc gia khởi nghiệp do Chính phủ phát động.

Anh Lê Văn Hoàng (thứ ba từ trái sang) được vinh danh “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2021" 

Năm 2021, chương trình nhận được 112 hồ sơ đề cử từ 45 tỉnh, thành phố trên cả nước. Hội đồng bình chọn sơ tuyển đã lựa chọn được 107 hồ sơ đưa vào vòng thẩm định và chung tuyển, trong đó, 86 ứng viên tiêu biểu nhất được chọn để trao Danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2021. 

Trong đó, anh Lê Văn Hoàng, Giám đốc Công ty TNHH MTV cà phê Bazan Đắk Nông được vinh danh nằm trong Top 10 "Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2021" . Khởi nghiệp từ một quán cà phê nhỏ tại TP. Gia Nghĩa kết hợp sản xuất cà phê bột, hiện thương hiệu Enjoy của anh Hoàng đã phát triển nhanh chóng, đạt nhiều kết quả nổi bật.

Đến nay, anh Hoàng cùng đội ngũ công ty đã phát triển được 10 quán cà phê mang thương hiệu Enjoy Coffee, tạo việc làm thường xuyên cho nhiều thanh niên tại địa phương

Năm 2020, anh Hoàng là 1 trong 56 gương mặt trẻ được Trung ương Đoàn trao giải thưởng Lương Định Của lần thứ 15 và là 1 trong 10 gương mặt tiêu biểu được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Nguyễn Nương

Video

http://doanthanhnien.vn/tin-tuc/phong-chong-tac-hai-cua-thuoc-la

 

 
 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 61 khách và không thành viên đang online