7:11 Chủ nhật, Ngày 18 Tháng 4 Năm 2021
Gửi cho bạn bè

Động viên kịp thời góp phần lan tỏa gương người tốt, việc tốt
Động viên kịp thời góp phần lan tỏa gương người tốt, việc tốt

Thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới” giai đoạn 2018 - 2022, trong thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Nông đã có nhiều gương thanh thiếu niên điển hình trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, với những việc làm thiết thực có ý nghĩa lan tỏa trong cộng đồng và đoàn viên, thanh thiếu niên.

 

Để kịp thời góp phần lan tỏa những câu chuyện đẹp, nhân rộng các gương điển hình tiên tiến. Trong năm qua nhiều gương ngươi tốt, việc tốt, những gương điển hình trong đoàn viên, thanh thiếu niên trên các lĩnh vực được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tuyên dương, khen thưởng và động viên với nhiều hình thức khác nhau như: tổ chức tuyên dương 28 gương thanh niên tôn giáo, thanh niên dân tộc thiểu số làm kinh tế giỏi; trao tặng danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh năm học 2019-2020 cho 31 học sinh tiêu biểu đến từ các trường THPT trên địa bàn và trao tặng danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” cho 7 học sinh hệ trung cấp của Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông; tuyên dương 9 tập thể và 20 cá nhân là gương điển hình tiên tiến học tập và làm theo lời Bác giai đoạn 2018 - 2020; tuyên dương 34 gương giáo viên trẻ tiêu biểu nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11...

 

Đ/c Nguyễn Văn Hợi - Phó Bí thư TT Tỉnh đoàn (áo trắng) thăm, động viên gương người tốt, việc tốt.

Chị Bùi Thu Hồng, chủi nhiệm CLB thanh niên làm kinh tế, có nhiều đóng góp cho phong trào thiện nguyện,

là cán bộ Đoàn, Hội tiêu biểu của xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút

 

Ngoài ra, để kịp thời động viên, tiếp thêm động lực cho những bạn đã và đang có những viêc làm tốt vì cộng đồng, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đắk Nông đã tổ chức đi thăm, động viên những cá nhân tiêu biểu. Qua đó nhằm tiếp thêm động lực, lan tỏa thêm nhiều gương người tốt, việc tốt góp phần thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới”.

 

Bài, ảnh: Lê Nguyễn

Video

 

Liên kết website

Thống kê

Đang có 21 khách và không thành viên đang online